Trang chủ Tin tức K-pop Đây là danh tính nam idol từng chi hơn 18 tỉ đồng...

Đây là danh tính nam idol từng chi hơn 18 tỉ đồng để mua kim cương trang trí móng tay

Anna

Chi tiêu quá tay cho chuyện làm đẹp là câu chuyện thường thấy ở phái nữ, nhưng nam idol này còn chi hẳn hơn 18 tỉ đồng chỉ để trang trí móng.

 

Nhân vật được nhắc đến phía trên không phải ai khác, chính là trưởng nhóm Lee Hongki của nhóm F.T.Island. Trong một chương trình giải trí gần đây, anh chàng đã chia sẻ niềm yêu thích về việc làm đẹp cho móng tay khi MC đặt câu hỏi về quy trình chăm sóc bản thân hàng ngày của nam idol. Lee Hongki cho biết tuy không thể thường xuyên đi chăm sóc đôi tay bởi đặt thù công việc là hoạt động âm nhạc, nhưng bản thân anh từng chi đến cả triệu Won chỉ để trang trí móng.

 

Có một nam idol Kpop từng chi đến hơn 18 tỉ đồng để trang trí móng tay
Bìa sách chuyên về nghệ thuật vẽ móng tay từng được cho xuất bản của Lee Hongki (F.T.Island).

Những nghệ sĩ khác có mặt tại trường quay phải trầm trồ khi biết được sở thích này và còn ngạc nhiên hơn bởi vì Lee Hongki thậm chí còn cho phát hành cả sách về nghệ thuật vẽ móng. Nam thần tượng thú nhận rằng có một lần anh đã mua cả kim cương thật với giá lên đến 900 triệu Won (tương đương 18 tỉ VND) chỉ để đính lên móng tay cho đẹp. Anh nói: “Bởi vì chúng là kim cương thật nên tôi rất cẩn thận lúc tháo nó ra khỏi tay mình”.

 

Có một nam idol Kpop từng chi đến hơn 18 tỉ đồng để trang trí móng tay
Ngón tay có đính kim cương thật và trang sức bọc móng tay hình rắn nạm kim cương đen của Lee Hongki được chia sẻ trong chương trình.

Thành viên nhóm F.T.Island thậm chí còn sắm một món trang sức bọc móng tay hình rắn có đính những viên kim cương đen vô cùng cầu kì để chiều chuộng sở thích bản thân. Người hâm mộ hầu hết ai cũng đều biết rõ về sở thích làm móng này của Hongki, nhưng không nghĩ đến việc anh chàng có thể chi rất nhiều tiền cho sở thích làm đẹp này. Được biết, sở thích độc đáo hiếm thấy trong giới idol nam này của Hongki bắt nguồn từ một lần cùng cùng đến salon chăm sóc móng cùng Sulli f(x). Ngoài ra, khi được hỏi về động lực theo đuổi sở thích, anh thú nhận muốn làm một điều gì đó thật “cool” và mang đến hình tượng như một rocker thực thụ hơn.