Trang chủ Tin tức K-pop Đây là câu trả lời của Jay Park khi được hỏi về...

Đây là câu trả lời của Jay Park khi được hỏi về ca khúc mà anh yêu thích nhất của Big Bang

Anna

Trong một dịp giao lưu cùng người hâm mộ thông qua mạng xã hội, Jay Park bất ngờ bày tỏ về ca khúc mà anh chàng yêu thích nhất của Big Bang. Điều này đã khiến người hâm mộ, đặc biệt là VIP cảm thấy vô cùng thích thú.

 

Trong một dịp gần đây khi giao lưu cùng người hâm mộ trên mạng xã hội Twitter thông qua chuyên mục “#Askjaypark”, nam ca sĩ đã nhận được câu hỏi đâu là ca khúc của Big Bang mà anh yêu thích nhất. Ngay lập tức Jay Park đã trả lời rằng đó chính là “Bad Boy”. Người hâm mộ gửi câu hỏi tới cho anh chàng đã cảm thấy rất hào hứng và phấn khởi khi được thần tượng hồi đáp. Những fan khác cũng đồng tình với lựa chọn từ chính Jay Park.

 

Câu trả lời của Jay Park khi nói về ca khúc yêu thích của Big Bang.

“Bad Boy” là bản R&B/ Hip-Hop được các nhà phê bình âm nhạc đánh giá cao, thậm chí có một số người cho rằng đây còn là một trong những bài hát hay nhất của Big Bang. Tại thời điểm đó, tạp chí uy tín Fuse đã chọn ca khúc này vào trong danh sách những sản phẩm âm nhạc không sử dụng tiếng Anh hay nhất năm. Theo như miêu tả từ các chuyên gia, “Bad Boy” sở hữu giai điệu vừa mềm mại lại vô cùng tinh tế.

 

Billboard Mỹ cũng từng đánh giá cao “Bad Boy” và bình chọn nó ở vị trí No.5 của danh sách những ca khúc Kpop hay nhất năm. Theo như miêu tả, ca khúc được xem là một trong những sản phẩm âm nhạc tiêu biểu cho thương hiệu Hip-Hop độc đáo từ Big Bang. Phát hành vào năm 2012 nhưng hiện tại “Bad Boy” vẫn còn chiếm được rất nhiều cảm tình từ công chúng.

 

Trước đó, Jay Park cũng đã từng bày tỏ sự ngưỡng mộ đến với Big Bang thông qua mạng xã hội của chính mình. Anh chàng cho rằng Big Bang chính là nhóm nhạc nam vĩ đại nhất lịch sử Kpop.

 

MV “Bad Boy” – Big Bang.