Trang chủ Tin tức K-pop Đây là câu trả lời của Hyoyeon (SNSD) khi được hỏi có...

Đây là câu trả lời của Hyoyeon (SNSD) khi được hỏi có muốn rời SM không!

YANG

Trở thành một thần tượng Kpop là điều không hề dễ dàng. Trong đó, khó khăn hay áp lực không chỉ xuất hiện sau khi họ được ra mắt mà thậm chí đã tồn tại suốt năm tháng làm thực tập sinh. Đối với những công ty lớn, quá trình này thậm chí còn khắc nghiệt hơn.

 

Đương nhiên, các thần tượng đến từ thế hệ thứ hai không phải trường hợp ngoại lệ. Xuất hiện cùng với đàn anh Shindong của Super Junior trong một show thực tế, Hyoyeon (SNSD) bật mí về quy định nghiêm ngặt mà SM Entertainment đặt ra cho các thực tập sinh, dù đó chỉ là một cốc nước giải khát.

 

Hyoyeon (SNSD)
Thời thực tập sinh, Hyoyeon (SNSD) từng bị SM yêu cầu viết bản tường trình dù chỉ ra ngoài uống một cốc trà đào.

Debut cùng SNSD vào năm 2007 nhưng trước đó nữ thần tượng sinh năm 1989 đã gia nhập SM Entertainment từ khi 12 tuổi. Hyoyeon chia sẻ rằng thời điểm đó cô thường có thói quen lấy xe trượt Scooter đi tới một quán trà. Điều này diễn ra bí mật vì công ty không cho phép. Tuy nhiên, trong một lần đi mua trà đào, cô cùng một số thực tập sinh khác bất ngờ bị phát hiện. “Chúng tôi chết đứng khi bị bắt gặp và được yêu cầu viết bản tường trình“, Hyoyeon kể lại.

 

Nam ca sĩ Shindong còn tiết lộ thêm rằng thực tập sinh của SM Entertainment hoàn toàn không được phép ra ngoài khi đang luyện tập. Dẫu vậy, các cô gái vẫn âm thầm thực hiện trong giờ giải lao bất chấp quy định. “Chúng tôi vẫn cứ ra ngoài, uống một ít trà đào rồi trở lại và giả vờ như chưa bao giờ đi đâu cả“.

 

Trải qua 7 năm đào tạo dưới môi trường gắt gao như SM Entertainment, tuy nhiên khi được hỏi liệu có bao giờ nghĩ đến việc rời công ty suốt khoảng thời gian này, Hyoyeon dường như không hề có ý định đó. “Công ty đã hỗ trợ tôi rất nhiều thứ. Tất cả chúng tôi đều tham gia các bài học về diễn xuất, ngôn ngữ khả năng cảm nhạc cũng như biểu diễn“. Đó là lý do cô còn đồng hành cùng SM cho đến tận bây giờ. Cho đến khi hợp đồng của SNSD hết hạn, Hyoyeon vẫn quyết định tái ký với công ty tận 2 lần, lần lượt vào năm 2017 và 2020.

 

Hyoyeon (SNSD)
Được đào tạo trong một môi trường khắc khe nhưng Hyoyeon không nghĩ đến việc rời công ty.

Ngày 9/8 sắp tới đây, thành viên SNSD sẽ có màn tái xuất thông qua đĩa đơn solo thứ 5 mang tên “Second”. Được biết, ca khúc mới sẽ mang tới âm hưởng Pop Dance đậm chất mùa hè với sự góp mặt của ca/ nhạc sĩ BIBI.