Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Đây là câu trả lời của Britney Spears khi fan hỏi có...

Đây là câu trả lời của Britney Spears khi fan hỏi có quay trở lại sân khấu âm nhạc hay không?

YANG

Trước câu hỏi từ một khán giả rằng Britney Spears có sẵn sàng để biểu diễn trở lại trên các sân khấu âm nhạc hay chưa, nữ ca sĩ đã tự mình đưa ra câu trả lời. 

 

Vắng bóng khỏi làng nhạc được một thời gian vì những biến cố trong đời sống cá nhân, câu trả lời cho thắc mắc trên chắc chắn cũng là điều mà nhiều người hâm mộ khác luôn chờ đợi từ giọng ca “…Baby One More Time”. Tuy nhiên, lời giải đáp chính thức của nữ ca sĩ có lẽ sẽ khiến khán giả của cô cảm thấy hụt hẫng xen lẫn xót xa.

 

Britney Spears
Britney Spears chưa chắc chắn về việc có trở lại các sân khấu âm nhạc hay không.

Theo chia sẻ từ chính nữ ca sĩ thông qua một video ngắn trên tài khoản Instagram cá nhân, dường như cô vẫn đang rất hài lòng với cuộc sống sau ánh đèn sân khấu và không chắc về việc có tái xuất làng nhạc hay không. “Tôi không biết nữa. Hiện tại tôi đang rất vui, tôi đang trong giai đoạn chuyển giao của cuộc sống. Tôi đang tận hưởng chính mình“. Mặt khác, người hâm có thể yên tâm về tình hình sức khỏe và tinh thần của Britney Spears ở thời điểm hiện tại.

 

Các hoạt động âm nhạc của Britney Spears bắt đầu gián đoạn từ năm 2019 vì sự kiểm soát từ người cha James Spears đối với sự nghiệp và cuộc sống suốt 12 năm. Luật sư Samuel D. Ingham III từng phát biểu tại phiên toà diễn ra vào tháng Mười Một năm ngoái rằng ngôi sao nhạc Pop “sẽ không biểu diễn nữa” vì sợ hãi cha mình. Tháng 12/2020, nữ ca sĩ cho phát hành single “Swimming In Stars” nhân dịp sinh nhật lần thứ 39. Trong khi đó, đĩa nhạc gần đây nhất là phiên bản cao cấp cho album phòng thu thứ 9 “Glory” (2016).

 

Britney Spears.
Giọng ca “Toxic” đang thoải mái tận hưởng cuộc sống đời thường của mình sau những biến cố.

Trong một bài đăng trên Instagram vào tháng Hai vừa qua, Britney Spears đã chia sẻ lại đoạn clip ghi lại sân khấu biểu diễn bản hit “Toxic” vào năm 2017 và tâm sự rằng luôn muốn được đứng trên sân khấu nhưng đang dành thời gian để học hỏi để trở thành một người bình thường. “Tôi chỉ thích tận hưởng những điều đơn giản của cuộc sống hằng ngày”. Thứ Tư tuần tới, Britney Spears sẽ trực tiếp có mặt tại phiên điều trần để nói chuyện về quyền giám hộ của mình.