Trang chủ Tin tức K-pop Đây là cách Taeyang (Big Bang) bày tỏ tình cảm với vợ...

Đây là cách Taeyang (Big Bang) bày tỏ tình cảm với vợ vào dịp kỉ niệm ngày cưới

YANG

Giữa những mối quan hệ hợp tan chóng vánh đầy tiếc nuối của làng giải trí Hàn, câu chuyện của Taeyang và Min Hyo Rin dường như đã khiến nhiều người tin vào tình yêu hơn.

 

Bén duyên với nhau thông qua một dự án âm nhạc vào năm 2014, chuyện tình yêu của Taeyang (Big Bang) – Min Hyo Rin luôn giành được những tình cảm tốt đẹp từ giới truyền thông và người hâm mộ. Không quá ồn ào hay nhắc về nhau nhiều trước công chúng, tình cảm chân thành với cách thể hiện đầy tinh tế là điều chinh phục tất cả mọi người.

 

Taeyang (Big Bang) - Min Hyo Rin
“Mỗi năm cứ đúng ngày kỉ niệm kết hôn, nam ca sĩ Taeyang lúc nào cũng đặt một bó hoa tại iamo hết. Năm nay anh đã chọn một bó hoa tulip để tặng vợ nè”, tài khoản bán hoa tươi cho biết.

Mới đây, tài khoản Instagram của một cửa hàng chuyên bán hoa tươi đã chia sẻ hình ảnh một bó Tulip màu hồng, kèm theo đó là dòng caption gây chú ý. Theo đó, người này đã tiết lộ rằng cứ mỗi năm đến ngày kỉ niệm kết hôn thì nam ca sĩ Taeyang đều đặt một bó hoa để tặng vợ. Đặc biệt, người hâm mộ đã nhanh chóng phát hiện rằng Min Hyo Rin cũng từng đăng tải hình chụp loại hoa này lên tài khoản cá nhân của mình. Hành động ngọt ngào của Taeyang dành cho vợ vào ngày quan trọng một lần nữa khiến khán giả phải xuýt xoa.

 

Taeyang (Big Bang) - Min Hyo Rin
Min Hyo Rin từng đăng tải hình chụp bó hoa này vào đầu tháng Một vừa rồi.

Trước đây, Taeyang không ít lần chứng minh bản thân là một người chồng tình cảm và lãng mạn. Anh từng cho biết bản thân thỉnh thoảng sẽ gửi email hay viết thư tay cho vợ kèm theo đó là một bó hoa thật đẹp. Không những thế, đối với riêng giọng ca “Eyes Nose Lips”, Min Hyo Rin chính là nguồn cảm hứng lớn nhất cũng như là một nàng thơ trong những sản phẩm âm nhạc của anh. Trong những dịp hẹn hò, nam ca sĩ cũng khiến khán giả tan chảy với hành động ga lăng như tay trong không rời vợ hay buộc dây giày. Được biết, tháng Hai năm 2018, Taeyang và Min Hyo Rin đã chính thức tổ chức lễ cưới sau khoảng 4 năm bên nhau.