Đây là cách mà Black Pink thuyết phục phụ huynh để được làm idol, trường hợp của Rosé không biết nên khóc hay cười?

Anna

Như một phần của công việc quảng bá, các cô gái Black Pink đã có dịp thực hiện một cuộc phỏng vấn với truyền thông và chia sẻ nhiều điều về thời điểm trước khi ra mắt. Cũng thông qua đó, người hâm mộ có thể biết được lý do vì sao các thành viên Black Pink quyết định đi thi tuyển chọn tại YG cũng như theo đuổi con đường làm thần tượng Kpop.

 

Theo đó, các cô gái đã chia sẻ về cột mốc định mệnh quan trọng khiến họ có thêm động lực trở thành thực tập sinh dưới trướng YG Entertainment. Cụ thể, Jennie cho biết mình phải đưa ra lựa chọn giữa việc sống một mình ở bang Florida nước Mỹ hoặc làm điều mình thích cho đến hết cuộc đời này. May mắn là mẹ của Jennie đã ủng hộ con gái hướng đến đích là một ca sĩ. Jennie cũng nói về lý do vì sao bản thân được chọn lựa đảm nhận nhiệm vụ rap chính: “Khi lần đầu tiên đến YG, tôi nghĩ rằng mình là người duy nhất có thể nói tiếng Anh. Chúng tôi phải cover những ca khúc nhạc Pop và chúng luôn có những phần như rap. Các thực tập sinh khác đã nhìn tôi như kiểu khó tin rằng tôi có thể nói được tiếng Anh nhanh như thế”.

 

Jennie đã vô tình có cơ hội phát triển như một rapper chính của nhóm nhờ vào khả năng nói tiếng Anh “nhanh như gió”.

Ngoài Jennie, Rosé cũng chia sẻ một câu chuyện thú vị xoay quanh buổi thử giọng của mình. Thành viên Black Pink cho biết lý do tham gia thi tuyển chọn vào YG bởi vì bố bảo cô làm như thế: “Tôi nghĩ ông ấy cảm thấy quá mệt mỏi khi tôi cứ suốt ngày gào thét với chiếc piano của mình vào 12 giờ mỗi đêm”. Và đó cũng chính là cách chúng ta có được giọng ca chính của Black Pink ngày hôm nay. Mặc dù là một người ngoại quốc nhưng xuất phát điểm của Lisa khá giống Rosé. Theo như thông tin chia sẻ, cô nàng đã tham gia vào buổi thử giọng của YG tại Thái Lan và để theo đuổi việc làm idol thì Lisa đã cố gắng thuyết phục mẹ để cô có thể dấn thân vào con đường này.

 

Rosé “bị” bố bắt đi thi thử giọng vì không thể chịu nổi cảnh nghe cô nàng tập hát mỗi ngày ở nhà.

Ngoài câu chuyện trên, các cô gái cũng nói về động lực để ra mắt trở thành một nghệ sĩ. Rosé cho biết rằng mình không muốn quay trở lại Úc khi chưa đạt được mục tiêu cuối cùng. Còn Jennie khẳng định rằng cả nhóm đều có chung một giấc mơ, không dễ gì khi có thể cầm cự và tiếp tục thực hiện những gì bản thân muốn làm. Tất cả các thành viên đều không muốn về nhà. Hiện tại Black Pink đang là một trong những ngôi sao lớn toàn cầu và những gì họ phải đương đầu, trải qua luôn đáng quý, đáng được trân trọng.

 

MV “How You Like That” – Black Pink.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/day-la-cach-ma-black-pink-thuyet-phuc-phu-huynh-de-duoc-lam-idol-truong-hop-cua-rose-khong-biet-nen-khoc-hay-cuoi/