Trang chủ Tin tức K-pop Đây là cách Big Hit có thể “chiêu mộ” được Jungkook, dù...

Đây là cách Big Hit có thể “chiêu mộ” được Jungkook, dù lúc đó có đến 6 công ty khác cũng đang ngỏ lời

Anna

Được mệnh danh là “em út vàng” của BTS, Jungkook luôn cho thấy tài năng nổi bật của mình trong tất cả các mảng từ nhảy, hát, rap cho đến phụ trách luôn visual của nhóm. Điều đó khiến người hâm mộ càng thêm tò mò về quá trình Big Hit Entertainment có thể tìm ra và để anh trở thành một mảnh ghép của BTS.

 

Thật khó để tưởng tưởng rằng BTS sẽ như thế nào nếu thiếu đi Jungkook. Nhưng đó là việc không bao giờ xảy ra, bởi anh đã được Big Hit Entertainment phát hiện vào năm 2011 và đào tạo để trở thành một nghệ sĩ đa tài năng như ngày hôm nay. Ngược về quá khứ, đã có lần Jungkook tiết lộ ngày mà anh chàng được chọn trở thành thực tập sinh trong một tập hậu trường quay MV “Dope”. Chính xác đó là vào ngày 24/4/2011.

 

Jungkook (BTS) được biết đến như một idol toàn năng của Kpop.

Hôm đó cũng là ngày mà Jungkook tham gia casting cho chương trình truyền hình tiếng tăm lúc bấy giờ là “Superstar K3”. Anh chàng đã thể hiện lại ca khúc “Lost Child” của tiền bối IU, đồng thời cũng là thần tượng của chính mình dù phân đoạn đó đã bị chỉnh sửa và không hề được phát sóng. Tuy nhiên, đó cũng là cơ duyên dẫn lối Jungkook đến với BTS khi anh cậu bé ngày nào đã được tuyển chọn bởi Big Hit. Được biết, thời điểm đó đã có thêm 6 lời mời từ những công ty giải trí khác gửi đến anh chàng. Thêm một sự thật ít ai biết, bất chấp Big Hit Entertainment chỉ là một công ty nhỏ tại thời điểm đó nhưng Jungkook vẫn chọn gia nhập vì ngưỡng mộ tài năng trưởng nhóm RM.

 

Hình ảnh của Jungkook thời điểm tham dự casting cho chương trình “Superstar K3”.

Hiện tại, Jungkook đã ra mắt được 7 năm và trở thành mảnh ghép không thể thiếu góp phần làm nên sự thành công của BTS. Vừa qua, BTS đã comeback trở lại vào cuối tháng Hai với album phòng thu thứ Tư “MAP OF THE SOUL : 7”. Không chỉ là một sản phẩm âm nhạc ý nghĩa, album này còn giúp các chàng trai lập nên nhiều thành tích “siêu to khổng lồ” ở cả tại thị trường quốc tế lẫn Hàn Quốc.

 

MV “ON” – BTS.