Trang chủ Tin tức K-pop Đây là bằng chứng cho biết ngày ra mắt solo của Rosé...

Đây là bằng chứng cho biết ngày ra mắt solo của Rosé (Black Pink) đã gần kề?

Anna

Vừa qua, người hâm mộ bất ngờ phát hiện ra hồ sơ nghệ sĩ chính thức Rosé (Black Pink) đã được tạo trên Spotify. Có phải chăng ngày phát hành sản phẩm solo của cô nàng đã sắp đến gần?

 

Vào ngày 29/12, cộng đồng người hâm mộ vô cùng xôn xao khi phát hiện ra hồ sơ nghệ sĩ mới thuộc về giọng ca chính của Black Pink đã có mặt trên nền tảng nghe nhạc Spotify. Ngoài ra, tên Rosé cũng được ghi chú chính thức trong ca khúc “Without You” thuộc album “One Of A Kind” của G-Dragon chứ không phải là “? of YG New Girlgroup” như lúc trước nữa.

 

Hồ sơ nghệ sĩ chính thức mới của Rosé (Black Pink) vừa được tạo trên Spotify.

Từ đây, những dự đoán bắt đầu được đưa ra và hầu như mọi người đều tin tưởng rằng việc tạo hồ sơ nghệ sĩ mới này chính là một bước chuẩn bị cho việc ra mắt solo chính thức của cô nàng Rosé mà YG đã hứa hẹn từ lâu. Theo như thông báo trước đó từ tháng Sáu, mọi công đoạn sản xuất cho sản phẩm solo của Rosé đã gần như kết thúc và vốn dĩ nó đã được lên kế hoạch phát hành sau album phòng thu “THE ALBUM” của Black Pink. Tuy nhiên, đến hết năm 2020 vẫn chưa có bất kì thông tin nào về điều này khiến người hâm mộ càng thêm phần nôn nóng về kế hoạch solo cho Rosé.

 

Ca khúc “Without You” cũng được thay đổi thông tin thành người kết hợp cùng G-Dragon là Rosé.

Sau thành công lớn của các sản phẩm âm nhạc trong năm qua, Black Pink chính thức đúc kết lại bằng một concert online dành để tri ân người hâm mộ. Được biết, concert online “THE SHOW” của nhóm sẽ được phát sóng trực tuyến trên toàn thế giới thông qua YouTube vào ngày 31/1 sau khi điều chỉnh lịch.

 

MV “Lovesick Girls” – Black Pink.