Trang chủ Tin tức K-pop “Đẩy đưa” qua lại trên twitter, cuối cùng BTS và Lauv cũng...

“Đẩy đưa” qua lại trên twitter, cuối cùng BTS và Lauv cũng chính thức xác nhận cho dự án hợp tác mới

Anna

Sắp tới đây, các chàng trai BTS sẽ phát hành sản phẩm kết hợp với một nghệ sĩ quốc tế. Chắc hẳn rằng sau sự “nhá hàng” thông qua mạng xã hội của Lauv, các AMRY cũng đã có thể nhanh chóng đoán biết được nghệ sĩ đó là ai.

 

Theo như truyền thông Hàn Quốc đưa tin vào ngày 18/10 sắp tới, BTS sẽ chính thức cho ra mắt một phiên bản remix lại ca khúc “Make It Right”. Nhưng bất ngờ hơn nữa là nam ca sĩ Lauv sẽ cùng tham gia kết hợp với BTS trong phiên bản mới của ca khúc này. Trước thông tin về sự hợp tác của hai tên tuổi nổi tiếng thế giới, người hâm mộ không khỏi phấn khích vì cuối cùng những tin đồn hành lang cũng đã thành sự thật.

 

BTS và Lauv sẽ chính thức phát hành phiên bản remix cho ca khúc “Make It Right”.

“Make It Right” là một ca khúc phụ nằm trong album “Map Of The Soul: Persona” của nhóm phát hành hồi tháng Tư. Dù không phải là ca khúc chủ đề nhưng nó đã từng lọt vào BXH Billboard Hot 100 ở vị trí No.95. Ngoài ra thì “Make It Right” còn có sự tham gia sản xuất của ca/nhạc sĩ nổi tiếng Ed Sheeran. Đây là một bản nhạc Pop mang lại những cảm xúc vừa mơ hồ, vừa tinh tế, khiến người nghe có thể cảm nhận được câu chuyện trần thuật về tình yêu và quá trình chữa lành mọi thứ của người anh hùng trong thế giới thực.

Bài đăng của Lauv với hình ảnh anh chàng trong trang phục đã được chỉnh sửa đồng bộ cùng với BTS và dòng trạng thái ngập mùi “thính”.

Gần đây, anh chàng Lauv cũng đã đăng tải lên mạng xã hội cá nhân của mình một bức ảnh chụp cùng BTS với dòng trạng thái “Did I finally #makeitright?” (Tạm dịch: Có phải cuối cùng tôi đã làm đúng?) làm người hâm mộ xôn xao. Trong ảnh có thể thấy nam ca sĩ đã vui tính chỉnh sửa áo của mình thành kiểu đồng bộ với trang phục của BTS, dù ảnh gốc ngoài đời thật vẫn là Lauv với chiếc áo hoodie xanh. Không chỉ vậy, tài khoản chính thức được sử dụng chung bởi các thành viên BTS cũng đã retweet lại bài đăng đó và nói rằng “You always #makeitright” (Tạm dịch: Bạn luôn làm đúng). Điều này làm người hâm mộ càng thêm chắc chắn về sự hợp tác của cả hai.

Các chàng trai BTS cũng phối hợp tung “thính” cùng Lauv.

Và sau tất cả, mọi thứ đã được khẳng định khi các thông tin về ngày phát hành phiên bản mới này được truyền thông công bố. Sự bắt tay giữa BTS và Lauv cho ca khúc “Make It Right” lần này hứa hẹn sẽ vô cùng bùng nổ. Hiện tại BTS đã kết thúc thành công concert tại Saudi Arabia và đang chuẩn bi cho concert tại Seoul vào cuối tháng Mười này.