Trang chủ Tin tức K-pop Đây chính là lý do khiến cho B.I (iKON) quyết định comeback...

Đây chính là lý do khiến cho B.I (iKON) quyết định comeback và thực hiện album

Anna

B.I sẽ chính thức quay trở lại với album đầu tiên kể từ thời điểm rời iKON. Theo đó, anh chàng sẽ quyên góp toàn bộ lợi nhuận thu được từ sản phẩm này để hỗ trợ trẻ em gặp khó khăn. Việc này xuất phát từ mong muốn vô cùng tốt đẹp của B.I, mang âm nhạc của mình giúp đỡ những hoàn cảnh không may mắn.

 

Vừa qua, công ty chủ quản của B.I là 131 LABEL đã chính thức đưa ra xác nhận: “B.I sẽ phát hành album “Midnight Blue” với mục đích quyên góp cho chiến dịch thiện nguyện “LOVE STREAMING” vào 6 giờ ngày 19/3 sắp tới”. Trước đó, truyền thông Hàn Quốc cũng đã đưa tin về việc comeback của B.I sau một thời gian ở ẩn với các thông tin cơ bản liên quan đến album lần này.

 

lý do B.I quay trở lại với âm nhạc
Hình ảnh teaser dành cho album “Midnight Blue” của B.I sắp phát hành vào ngày 19/3.

Được biết, “Midnight Blue” không phải là một album thương mại mà là một phần nằm trong dự án “LOVE STREAMING” – dự án từ thiện lan tỏa những tấm lòng ấm áp thông qua âm nhạc. Theo đó, những khoản thu nhập có được từ album này như phí tác quyền, lợi nhuận từ nhạc số và album vật lý, các nội dung liên quan… sẽ được B.I quyên góp cho dự án cứu trợ trẻ em trong và ngoài nước của tổ chức World Vision.

 

Được biết, các track trong album là những tác phẩm được trau chuốt và chắt lọc từ những đoạn nhạc mà nam thần tượng từng đăng tải lên lên Soundcloud để gửi gắm nỗi lòng của mình đến người hâm mộ. Nó chứa đựng trái tim nhỏ bé của B.I với nguyện vọng rằng có thể trở thành một phần có ích cho thế giới dù chỉ là một chút, những điều này xuất phát từ quá trình suy ngẫm về những lựa chọn sai lầm trong quá khứ.

 

B.I (iKON) quyên góp toàn bộ lợi nhuận từ album đầu tay để giúp đỡ trẻ em khó khăn
B.I mong muốn có thể giúp đỡ những trẻ em đang gặp khó khăn bằng nguồn thu đến từ các sản phẩm âm nhạc từng đăng tải lên Soundcloud.

Kể từ năm ngoái, B.I đã tham gia nhiều hoạt động tình nguyện xã hội và vào đầu năm nay, nam thần tượng biết đến việc tài trợ dự án hỗ trợ cứu hộ trẻ em khẩn cấp thông qua Word Vision. Chính vì thế, B.I quyết định chuẩn bị album thiện nguyện này với mong muốn những ca khúc được đăng tải lên Soundcloud trước đó có thể giúp ích được cho họ.

 

Vào ngày 17, B.I đã công bố poster cho album “Midnight Blue” thông qua nội dung cho người hâm mộ đăng ký. Đúng 6 giờ chiều (giờ Hàn Quốc), album solo đầu tiên của B.I sẽ chính thức phát hành trên toàn bộ các nền tảng âm nhạc trong và ngoài nước.

 

MV teaser “Midnight Blue” – B.I.