Trang chủ Tin tức K-pop Đây chính là áp lực khi có em trai nổi tiếng như...

Đây chính là áp lực khi có em trai nổi tiếng như Taeyang (Big Bang)

YANG

Tưởng chừng sẽ rất “oai” khi có anh, chị hay em là một thần tượng đình đám với hàng triệu người hâm mộ, thế nhưng không phải cũng cảm nhận được những áp lực vô hình đằng sau đó.

 

Thông qua một cuộc phỏng vấn trước đây, nam diễn viên Dong Hyun Bae đã từng tiết lộ về cảm giác khi là anh trai của Taeyang (Big Bang). Mặc dù cũng đang hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật nhưng thực tế anh lại có những nỗi khổ riêng vì em trai mình là một thần tượng vô cùng nổi tiếng.

 

Anh trai của Taeyang Big Bang
Anh trai của Taeyang hoạt động nghệ thuật với vai trò diễn viên.

Đầu tiên, nam diễn viên giải thích rằng anh luôn phải cẩn thận với từng mọi hành động hay lời nói vì mọi người thường tin rằng Dong Hyun Bae giống như một tấm gương phản chiếu của thành viên Big Bang. “Vì em trai tôi là Taeyang, tôi không thể phạm sai lầm ngay cả khi bản thân mong muốn. Đôi khi tôi còn phải hạn chế mọi thái độ thể hiện ra bên ngoài“, Dong Hyun Bae chia sẻ.

 

Thậm chí, thói quen này vốn đã hình thành ngay trong tiềm thức của anh. “Bất cứ khi nào tôi nghe thấy ai đó hỏi “bạn có phải là anh trai Taeyang không?”, tôi luôn bất giác tự điều chỉnh sửa lại tư thế“, Dong Hyun Bae hài hước cho biết.

 

Mặt khác, Dong Hyun Bae thừa nhận bản thân cảm thấy có lỗi với Taeyang vì để nam ca sĩ đối diện trách nhiệm của một người anh lớn từ khi còn rất trẻ. “Em trai tôi đã thành công nhưng tôi vẫn đang đi trên con đường chinh phục thành công. Tôi cảm thấy có lỗi khi nó đang phải gánh vác những gì mà một người anh trai đáng lẽ ra phải làm“, Hyun Bae thổ lộ.

 

Anh trai Taeyang
Dong Hyun Bae tiết lộ Taeyang không thường xuyên thể hiện tình cảm với mình.

Trong một chương trình tạp kỹ, Dong Hyun Bae tiết lộ Taeyang là người không thường xuyên thể hiện tình cảm. Tuy nhiên, có một kỷ niệm khiến anh vô cùng cảm động. Cụ thể, nam diễn viên từng mở lời nhờ Taeyang quảng bá cho vở kịch mới trên mạng xã hội nhưng lại nhận về thái độ thờ ơ. Tưởng chừng như đã bị từ chối thế nhưng một ngày nọ, Taeyang chủ động liên lạc hỏi về vở kịch, sau đó xuất hiện để chụp hình với các diễn viên rồi đăng tải lên tài khoản cá nhân. “Ngày hôm đó, tôi nghĩ rằng mình sắp khóc đến nơi“, Hyun Bae nhớ lại.