Trang chủ Tin tức Pop Davis Mallory cho ra mắt MV “RIP” nói về những sai lầm...

Davis Mallory cho ra mắt MV “RIP” nói về những sai lầm của bản thân trong quá khứ

trinh.vo

Gần như đã từng đánh mất bản thân với rượu bia và lối sống tiêu cực, hơn ai hết Davis Mallory luôn biết rõ điều gì là cần thiết cho cuộc sống tươi đẹp của thế hệ trẻ ngày nay. Và một lần nữa anh chàng đã thể hiện điều đó bằng âm nhạc qua đĩa đơn “RIP” trở lại lần này.

 

Kể từ sau chương trình truyền hình thực tế “The Real World: Denver” của đài MTV vào năm 2006, Davis Mallory dần trở thành cái tên quen thuộc trong lòng người hâm mộ. Mọi người nhắc đến anh như một trong những gương mặt đại diện cho cộng đồng LGBT thế hệ trẻ, dám đứng lên đấu tranh vì tình yêu và cuộc sống của chính mình. Tuy vậy, phải đến tận năm 2017 thì Davis mới thực sự bùng nổ với vai trò của một ca sĩ chuyên nghiệp. Anh chàng tập trung nhiều hơn vào con đường âm nhạc, thường xuyên phát hành đĩa đơn và “bỏ túi” hẳn cho mình một mini album đầu tay “Loud” vào tháng 7/2017.

 

Davis Mallory được biết đến nhiều hơn từ sau chương trình “The Real World: Denver” của MTV vào năm 2006.

Trở lại cùng đĩa đơn “RIP”, Davis Mallory tiếp tục mang đến đến bất ngờ cho người hâm mộ với khả năng sáng tác của mình. Những câu chuyện thật trong cuộc sống vẫn luôn là chất liệu khai thác vô hạn của Davis trong âm nhạc. Với chất Pop quen thuộc, “RIP” mang đến người nghe lời cầu nguyện của một Davis Mallory quá khứ: “Hãy cầu nguyện cho tôi những ngày cũ/ Tất cả những gì còn lại trong tôi như đang mắc kẹt trong tâm trí của bạn“. Trong đó, “tôi những ngày cũ” trước đó đã được Davis nhắc đến trong buổi phỏng vấn độc quyền cùng Billboard khi chia sẻ về nguồn cảm hứng sáng tác “RIP”. Anh chàng cho biết đó là con người mình trước năm 2017, khi đó Davis đã từng chôn vùi cuộc sống mình cùng bia rượu và suy nghĩ tiêu cực. Nhưng rồi âm nhạc đã xuất hiện và cứu rỗi cuộc đời anh.

 

Davis Mallory đã phát hành mini album đầu tay “Loud” vào năm 2017.

Nội dung MV “RIP” như khắc họa cho người xem thấy cuộc sống trước đây của Davis Mallory, suốt ngày chỉ ngập tràn trong tiệc tùng. Nhưng mọi thứ dường như sụp đổ khi khung cảnh đám tang của Davis xuất hiện. Và đây chính lúc giống lên hồi chuông cảnh tỉnh mà “RIP” muốn gửi đến cho mọi người. Đừng chôn vùi thanh xuân vào lối sống sai trái để rồi phải tự tay hủy hoại cuộc đời mình.

 

“Tôi cảm thấy bất lực khi mọi người sống trong một xã hội ngập tràn bia rượu và chất kích thích, những thứ đang tàn phá dần tất cả nhưng mọi người cứ nghĩ rằng chúng thật tuyệt vời. Tôi đã từng bị hủy hoại vì chúng, tôi gần như đánh mất bản thân mình và các mối quan hệ xung quanh. Tôi sáng tác “RIP” với hi vọng nó sẽ là hồi chuông thức tỉnh những ai đang sống sai với cuộc đời này”, Davis Mallory chia sẻ về thông điệp ý nghĩa được anh truyền tải trong đĩa đơn “RIP” lần này.

 

MV “RIP” – Davis Mallory

 

Chia sẻ về dự án âm nhạc trong thời gian tới, Davis Mallory cho biết anh chưa có kế hoạch cụ thể cho một album đầu tay hoàn chỉnh. Thay vào đó, nam ca sĩ sẽ tập trung vào vai trò sáng tác và trình làng nhiều đĩa đơn vào năm tới. Davis cũng khẳng định âm nhạc của anh sẽ vẫn tập trung chủ yếu vào những trải nghiệm cuộc sống: “Bằng âm nhạc, tôi sẽ truyền tải năng lượng tích cực đến cho mọi người. Tôi nghĩ rằng với những gì bản thân nỗ lực, mọi người sẽ vẫn luôn nhớ đến một Davis Mallory ngay cả khi anh ta không còn tồn tại trên cuộc đời này nữa”.