Đầu năm 2020, Justin Bieber hé lộ về loạt phim tài liệu kể về cuộc đời và đời sống hôn nhân sau kết hôn

Pura Vida

Cuối tháng Mười Hai vừa qua, Justin Bieber đã chính thức hé lộ kế hoạch trong năm 2020. Theo đó, giọng ca “Sorry” cho biết sẽ ra mắt một đĩa đơn mang tên “Yummy”, tour diễn hoành tráng sắp tới và đặc biệt là loạt phim tài liệu về nam ca sĩ.

 

Đêm 31/12, nam ca sĩ đã tung ra trailer cho phim tài liệu “Justin Bieber: Seasons”. Được biết, loạt phim gồm 10 tập, mỗi tập dài 10 phút lần lượt ra mắt vào thứ Hai và thứ Tư, sẽ chính thức được trình làng vào ngày 27/1 sắp tới. Trong đó, Justin Bieber chia sẻ về cuộc đời mình trong suốt bốn năm qua, cùng những khó khăn, thăng trầm, những lần đối mặt với những áp lực và kế hoạch phát hành đĩa đơn “Yummy” (3/1).

 

Trước đó, trong đoạn Super Trailer #JustinBieber2020, anh chàng đã chia sẻ đôi điều về bộ phim này: “Là con người, chúng ta không hoàn hảo. Quá khứ của tôi, sai lầm của tôi, tất cả những gì mà tôi trải qua. Tôi tin rằng tôi đã đi đúng nơi mình phải đến”.

 

Phim tài liệu của Justin Bieber sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 27/1 sắp tới.

Bên cạnh đó, loạt phim tài liệu cũng nói về cuộc sống hôn nhân của nam ca sĩ với vợ – người mẫu Hailey Baldwin, các thành viên khác trong gia đình và những thước phim chưa từng công bố trong đám cưới của anh. Ngoài ra, lý do đằng sau chuyến lưu diễn cuối năm 2017 của anh bị huỷ bỏ cũng sẽ được công bố qua loạt phim này.

 

Trong đoạn trailer vừa tung ra, Hailey Baldwin cũng chia sẻ: “Có rất nhiều áp lực mà tôi nghĩ mọi người không nhìn thấy. Bằng cách xem qua bộ phim tài liệu này, mọi người sẽ có một cái nhìn thoáng hơn về thế giới của anh ấy”.

 

Justin Bieber xúc động cho rằng từ khi anh bắt đầu âm nhạc đến nay, YouTube đã tạo điều kiện cho anh bằng cách tạo ra một nền tảng và một cộng đồng lớn anh để chia sẻ âm nhạc, trải nghiệm những khoảnh khắc cùng người hâm mộ của mình. Và tiếp tục hợp tác cùng Youtube để cho ra loạt phim tài liệu sắp tới, Justin Bieber muốn người hâm mộ của anh tiếp tục là một phần của hành trình này.

 

Trailer phim tài liệu “Justin Bieber: Seasons”.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/dau-nam-2020-justin-bieber-he-lo-ve-loat-phim-tai-lieu-ke-ve-cuoc-doi-va-doi-song-hon-nhan-sau-ket-hon/