Đâu chỉ biết rap, Binz lần đầu khoe giọng hát ngọt lịm trong MV “Quên Anh Đi”

Pura Vida

Không chỉ ra mắt sản phẩm âm nhạc “Quên Anh Đi”, Binz còn chia sẻ về khả năng sáng tác của mình và còn “nhá hàng” việc tổ chức liveshow thứ hai trong sự nghiệp cũng sẽ không còn xa.

 

Tối 18/10, MV “Quên Anh Đi” của Binz chính thức được ra mắt. Theo đó, đây là sản phẩm âm nhạc đánh dấu lần bắt tay đầu tiên của nam rapper với producer SlimV. Được biết, ca khúc được hai nghệ sĩ ấp ủ từ một năm trước nhưng nay mới tung ra bản hoàn chỉnh. Nói về “Quên Anh Đi”, SlimV cho biết đã sản xuất đến lần thứ 8 mới cho ra được bản hoàn chỉnh cuối cùng. Về bản phối, SlimV sử dụng toàn bộ âm nhạc điện tử bắt tai và theo xu hướng thời thượng nhất của âm nhạc thế giới hiện nay. “Đây cũng là một trong những sản phẩm tôi ưng ý nhất trong năm nay”, producer nói.

 

Là một rapper cá tính trong phong cách và chất liệu âm nhạc, chính vì thế những ca khúc của Binz luôn nhận được sự chú ý từ khán giả. “Quên Anh Đi” là sản phẩm âm nhạc thể hiện sự bất cần trong tình yêu. Với câu hát “gây bão”:“Thôi em không nên khờ. Tình yêu không như cầu vồng. Quên tên nhau là xong. Lòng tin anh như ngày hạ. Và tim anh như mùa đông”, “Quên Anh Đi” tiếp tục là một sản phẩm ấn tượng của Binz.

 

“Quên Anh Đi” – Binz

 

MV “Quên Anh Đi” cũng đánh dấu lần đầu tiên Binz làm việc với đạo diễn Bobby Nguyễn. Đặc biệt nhất, ekip thực hiện MV toàn bộ là người nước ngoài gồm quay phim, sản xuất… Trong số những người mẫu quốc tế, Dasha Nguyen – cái tên đến từ Los Angeles (Mỹ) cũng từng đóng cho MV của Jennifer Lopez. “Chúng tôi mất đến gần 6 tháng mới đặt được lịch của cô gái này về Việt Nam tham gia MV này”, Binz nói.

 

Theo đó, nam rapper chia sẻ sản phẩm này dự định quay từ giữa năm nhưng phải đợi lịch trống của một số diễn viên, quay phim từ New York. Chính vì thế, MV đến tháng Mười mới bắt đầu sản xuất. 

 

Binz tự tin với sản phẩm “Quên anh đi” mang chất lượng quốc tế.

Bên cạnh đó, “Quên Anh Đi” là ca khúc anh không chỉ rap mà còn thể hiện giọng hát thật từ đầu đến cuối. Nói về sự thay đổi này, Binz chia sẻ: “Tôi muốn thử thách bản thân ở nhiều dòng nhạc khác nhau, không đơn thuần chỉ rap. Rap vẫn là thế mạnh của tôi nhưng tôi muốn khai phá mình nhiều hơn, để khán giả nhìn ra sự đa dạng. Vì thế, tôi muốn khán giả gọi tôi là Binz là đủ rồi, đừng chỉ gọi là rapper Binz”. Với sản phẩm “Quên Anh Đi”, Binz thừa nhận “chỉ tự tin khi hát nhạc của mình sáng tác” và đang vô cùng hào hứng với ca khúc về cả mặt âm nhạc, lời hát và hình ảnh.

 

Nói về kế hoạch tương lai, Binz chia sẻ:“Trong năm nay, tôi ra 6 sản phẩm, mỗi dự án đều có màu sắc riêng. Tôi muốn khán giả có nhiều món ăn khác nhau, không muốn họ chỉ có một thực đơn duy nhất. Tôi luôn muốn làm mới mình ở nhiều thể loại âm nhạc, thậm chí tôi từng nghĩ sẽ kết hợp hát bội, tuồng chèo với rap nữa. Trong âm nhạc không có gì là không thể. Thị trường thiếu cái gì tôi sẽ làm cái đó. Tôi không muốn mình giống ai hết”, anh nói.

 

Một số hình ảnh trong MV “Quên Anh Đi”:

 

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/dau-chi-biet-rap-binz-lan-dau-khoe-giong-hat-ngot-lim-trong-mv-quen-anh-di/