Trang chủ Tin tức K-pop Đạt “sương sương” 800 triệu lượt xem, MV “DNA” lại tiếp tục...

Đạt “sương sương” 800 triệu lượt xem, MV “DNA” lại tiếp tục mang về cho BTS thành tích mới trong lịch sử Kpop

Anna

Các chàng trai BTS lại xuất sắc đạt được một thành tích mới hoàn toàn chưa từng có trong lịch sử nhóm nhạc nam Kpop.

 

Vào ngày 10/8 vừa qua, MV của ca khúc chủ đề của album “LOVE YOURSELF 承 ‘Her’” phát hành vào tháng 9/2017 mang tên “DNA” đã chính thức lập nên kỳ tích đột phá với số lượng người xem lên đến tận 800 triệu lượt. Đây là MV đầu tiên của BTS có số lượng người xem cao như thế này trên Youtube. Bất ngờ hơn nữa khi đây chính là ca khúc đưa BTS đến với một danh hiệu hoàn toàn, đó là nhóm nhạc nam đầu tiên trong lịch sử Kpop sở hữu MV có số lượng người xem đạt đến con số 800 triệu lượt.

 

Poster chính thức chúc mừng MV “DNA” đạt 800 tirệu lượt xem trên Youtube.

MV “DNA” được dựng nên giữa các khung cảnh thực tế ảo đan xen với không gian vũ trụ. Bằng sự chuyển đổi không ngừng giữa các bối cảnh đầy ấn tượng, MV mang đến cho người xem những ấn tượng ảo diệu về thị giác. Ý nghĩa của ca khúc thông qua lời bài hát càng thêm được thể hiện rõ, mang ý tứ rõ ràng “định mệnh đã đưa chúng ta đến với nhau và gắn chặt vào nhau từ thuở sơ khai, ngay cả từ DNA anh và em cũng đã là một”. Song song với các hình ảnh ẩn dụ nội dung, các chàng trai BTS còn thể hiện các phân cảnh vũ đạo đẹp mắt từ cá nhân cho đến toàn bộ các thành viên. Dù MV này đã được phát hành khá lâu nhưng với sức hút khó cưỡng từ giai điệu cho đến nội dung thì cũng khó trách các fan không thể ngừng “tăng view” cho ca khúc này.

 

MV “DNA” – BTS.

 

“DNA” khi vừa mới phát hành cũng đạt được nhiều thành tích tốt khi liên tục trụ vững trên BXH Billboard Hot 100 bốn tuần liên tiếp. Vào tháng Hai năm ngoái ca khúc này cũng đã nhận được chứng nhận Vàng từ Hiệp hội Công nghiệp ghi âm Hoa Kỳ (RIAA). Ngoài “DNA” thì BTS còn có những MV với lượt người xem siêu khủng khác. Mới đây với MV “Boy With Luv” vừa đạt được lượng người xem vượt ngưỡng 500 triệu lượt đã đưa các chàng trai “idol toàn cầu” trở thành nghệ sĩ có số lượng MV trên 500 triệu lượt xem nhiều nhất Hàn Quốc với tận 7 ca khúc. Dù vẫn đang trong thời gian thực hiện tour diễn toàn cầu “Love yourself: Speak yourself” đến tận tháng Mười nhưng thành tích của BTS vẫn đều đều tiến bước chứng tỏ được sức mạnh siêu khủng đến từ sự yêu thương của công chúng dành cho nhóm.