Trang chủ Tin tức Pop Đạt một triệu lượt theo dõi Youtube, nữ ca sĩ Aimer phát...

Đạt một triệu lượt theo dõi Youtube, nữ ca sĩ Aimer phát hành đủ bộ 10 video nhạc để cảm ơn người hâm mộ

tram.nguyen

Aimer là ca nhạc sĩ trẻ người Nhật Bản, chuyên theo dòng nhạc pop. Những giai điệu trong các ca khúc của Aimer đều khá bắt tai, da diết, đem đến cảm giác sâu lắng cho người nghe. Với giọng hát khàn đặc biệt Aimer tạo nên phong cách, điểm nhấn riêng biệt giữa làng âm nhạc Nhật Bản. 

 

Mới đây, nữ ca sĩ Nhật Bản Aimer đã phát hành phiên bản đầy đủ của 10 video âm nhạc để kỷ niệm ngày kênh Youtube đạt được một triệu người đăng ký theo dõi. Đồng thời, hành động này cũng là lời cảm ơn mà giọng ca sinh năm 1990 gửi tặng đến người hâm mộ khi đã nhiệt tình ủng hộ “Haru Wa Yuku/ Marie” – đĩa đơn được cô nàng ra mắt vào cuối tháng Ba vừa qua. 

 

Đĩa đơn ““Haru Wa Yuku/ Marie” gồm 5 ca khúc được trình làng vào hồi cuối tháng Ba năm nay.

Các video âm nhạc được Aimer đăng tải với nội dung chúc mừng và cảm ơn người hâm mộ đều là những ca khúc được yêu thích nằm trong các đĩa đơn và album phòng thu mới nhất của nữ ca sĩ bao gồm “We Too”, “Stand By You”, “Akane Sasu”, “Kataomoi”, “Insane Dream, “Ninelie”, “Brave Shine”, “Broken Night”, “Dare Ka, Umi Wo”, “Starringchild”. 

 

Trước đó, nữ ca sĩ đã cho trình làng đĩa đơn thứ 18 mang tên “Haru Wa YuKu”. Chỉ sau một tuần ra mắt đã có hơn 30 nghìn đĩa được bán ra, Aimer nhanh chóng tiến lên vị trí thứ 3 trong Top Album Sales của BXH Billboard Nhật Bản. Bài hát chủ đề mang tên “Haru Wa YuKu” cũng nhanh chóng chiếm lĩnh vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng Billboard 100 của Nhật Bản ngay trong tuần thứ hai ra mắt. 

 

Bố của Aimer là tay bass của một ban nhạc Nhật Bản, do vậy từ nhỏ cô đã được tiếp xúc và gần gũi với âm nhạc. Ngoài ca hát, giọng ca sinh năm 1990 còn được biết đến với khả năng sáng tác và chơi piano.

Aimer là một ca sĩ trẻ tài năng ở Nhật Bản. Tham gia hoạt động âm nhạc từ năm 2011, Aimer thử sức với khá nhiều thể loại như pop, jazz, pop – rock. Hiện tại, nữ ca sĩ đã ký hợp đồng hợp tác cùng Sony Music Entertainment Records. Sau gần 10 năm hoạt động, Aimer đã “bỏ túi” được khá nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng cũng như đạt được nhiều giải thưởng âm nhạc danh giá.

 


MV “Haru wa Yuku” – Aimer