Đạt Maniac bất ngờ hé lộ một phần track-list, album mới đang đến gần kề

YANG

Sau một khoảng thời gian tập trung cho vai trò huấn luyện viên tại chương trình King Of Rap, Đạt Maniac cuối cùng đã chịu hé lộ tên một số ca khúc sẽ nằm trong album của mình, hứa hẹn sẽ sớm trở lại làng nhạc sắp tới đây. 

 

Thời gian vừa qua, cái tên Đạt Maniac trở nên phổ biến hơn với công chúng khi đảm nhận vai trò huấn luyện viên tại một trong hai chương trình về Rap ăn khách nhất hiện nay. Với những góp ý vô cùng thẳng thắn và đầy tính chuyên môn, Đạt Maniac nhận được sự yêu thích của khán giả xem đài. Đều đặn xuất hiện trên sóng truyền hình là thế, nhưng những người hâm mộ của “chú Ba” dường như vẫn luôn trong trạng thái chờ đợi một sản phẩm âm nhạc chính thức như anh đã từng hứa hẹn.

 

Còn nhớ vào đầu năm 2020, Đạt Maniac đã cho biết về một kế hoạch được ấp ủ bao gồm 8 đến 9 ca khúc mà anh dự định sẽ phát hành trong năm này. Nam rapper còn bật mí rằng khán giả sẽ mua được album của anh theo một cách rất đặc biệt mà không nhất thiết phải dùng tiền. Tuy nhiên, mãi cho đến tối hôm 20/10 thì anh chàng mới thực sự giới thiệu những thông tin đầu tiên cho dự án âm nhạc mới nhất của riêng mình.

 

Sau một thời gian tập trung vào vị trí HLV tại King Of Rap, Đạt Maniac đã hé lộ những thông tin đầu tiên về album sắp tới của mình.

Theo đó, thông qua trang Instagram cá nhân, nam rapper đã bất ngờ đăng tải bức ảnh chụp màn hình ghi chú lại tựa đề của một số bài hát có thể sẽ xuất hiện trong album sắp tới của mình. Khán giả có thể dễ dàng nhận ra năm sáng tác đó bao gồm “Thiên Hà Trước Hiên Nhà”, “Luôn Sẽ Suôn Sẻ”, “O”, “Lửa Và Màu Đen”, “Tiếng Ca Tiên Cá”. Trong số đó, “Thiên Hà Trước Hiên Nhà” và “Tiếng Ca Tiên Cá” đã từng được anh tung ra bản demo từ trước và lập tức nhận được những phản hồi vô cùng tích cực từ người nghe bởi phần lyrics thu hút.

 

Chia sẻ với Cổ Động – một trang âm nhạc cộng đồng, Đạt Maniac cho biết vô cùng tâm đắc với album sắp tới đây của mình. Theo đó, sản phẩm lần này sẽ tập trung truyền tải những thông điệp mạnh mẽ về môi trường, con người và những tác động lên Trái Đất. Tất cả đều xuất phát từ tình yêu thiên nhiên mãnh liệt của nam nghệ sĩ. Hiện tại, thời điểm phát hành chính thức vẫn chưa được Đạt Maniac công bố.

 

Album mới của Đạt Maniac sẽ tập trung truyền tải những thông điệp mạnh mẽ về môi trường, con người và những tác động lên Trái Đất.

Tháng Tư vừa qua, Đạt Maniac cùng nữ ca sĩ Tuimi đã trình làng sản phẩm “Coming Home”. Được sản xuất bởi Nguyễn Hồng Giang, “Coming Home” tiếp tục khai thác đề tài về xã hội với góc nhìn độc đáo và đầy tính nhân văn của hai nghệ sĩ. Ca khúc từng được cặp đôi mang lên sân khấu sân khấu “Lễ hội ánh sáng Countdown Lights 2020” trước khi phát hành chính thức. Trong khi đó, “Đỉnh Núi Tuyết Của Nuối Tiếc” là dự án solo gần đây nhất của Đạt Maniac, được ra mắt vào tháng Năm năm ngoái.

 

Ca khúc “Đỉnh Núi Tuyết Của Nuối Tiếc” của Đạt Maniac. 

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/dat-maniac-bat-ngo-he-lo-mot-phan-track-list-album-moi-dang-den-gan-ke/