Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop Đặt lịch hẹn cùng Blink 182, The Chainsmokers chuẩn bị mang “I...

Đặt lịch hẹn cùng Blink 182, The Chainsmokers chuẩn bị mang “I Hope You’re Happy” trở lại hoành tráng

trinh.vo

Sau sân khấu trình diễn “I Hope You’re Happy” cùng ban nhạc Blink 182 vừa qua, bộ đôi The Chainsmokers dường như đã sẵn sàng mang ca khúc ra mắt với phiên bản đĩa đơn hoàn thiện, đánh dấu sản phẩm hợp tác đầu tay của bộ đôi nổi tiếng cùng những người anh em Blink 182.

 

Trước khi đến với dòng hứa hẹn của The Chainsmokers đăng tải trên Instagram, người hâm mộ đã được thưởng thức màn live “I Hope You’re Happy” trên sân khấu “World War Joy Show” vào ngày 26/11 vừa qua. Với sản phẩm kết hợp đầu tay cùng ban nhạc Blink 182, “I Hope You’re Happy” là cái tên thứ bảy được bật mí sẽ góp mặt trong album phòng thu thứ ba “World War Joy” sắp phát hành tới đây của The Chainsmokers. Trước đó, bộ đôi cũng đã kết hợp với ban nhạc 5 Seconds of Summer trong đĩa đơn “Who Do You Love” phát hành vào tháng Hai năm nay. 

 

Dòng chia sẻ của The Chainsmokers trên Instagram cá nhân.

“P.S. I Hope You’re Happy. 12/6”, dòng chú thích của The Chainsmokers trên Instagram cá nhân, bộ đôi cũng tag trực tiếp tên của Blink 182 vào bài đăng. Cùng với dòng trạng thái là hai hình ảnh đi kèm đầy ẩn ý. Đầu tiên là bức ảnh trời hoàng hôn với những đám mây màu hồng tạo cảm giác bình yên. Đây cũng chính là teaser chính thức của đĩa đơn “I Hope You’re Happy” sắp lên sóng tới đây.

 

Tiếp đến là hình ảnh “quen mặt” của album “World War Joy”. Người hâm mộ có lẽ đã quá quen với cách úp mở các ca khúc xuất hiện trong album trở lại lần này của các chàng trai The Chainsmokers. Từ sự xuất hiện đầu tiên của “Who Do You Love”, lần lượt đến “Kills You Slowly”, “Do You Mean” hay ngay lúc này là “I Hope You’re Happy”. 

 

“I Hope You’re Happy” là cái tên thứ bảy xuất hiện trong album “World War Joy”.

Như người hâm mộ đã biết, album “World War Joy” của The Chainsmokers sẽ bao gồm 10 ca khúc. Tính luôn cả “I Hope You’re Happy” tới đây, bộ đôi đã phát hành tổng cộng 7 đĩa đơn cho album lần này, và 3 cái tên còn lại vẫn là một ẩn số. Trước đó, The Chainsmokers đã hứa với hội fan nhà rằng “World War Joy” sẽ được lên kệ vào dịp cuối năm 2019, nhưng với 3 cái tên vẫn chưa bật mí thì có lẽ người hâm mộ sẽ vẫn phải tiếp tục đợi chờ khá lâu.

 

Hiện tại, The Chainsmokers đang bận rộn cho chuyến lưu diễn quảng bá album “World War Joy”.

Hiện tại, The Chainsmokers đã chính thức khởi động chuyến lưu diễn quảng bá cho “World War Joy” dù rằng album vẫn chưa chính thức phát hành. Đây được xem là chiến lược có phần mới mẻ và không kém thử thách của The Chainsmokers giữa thị trường âm nhạc lúc này. Dù vậy, “World War Joy Tour” của hai chàng trai vẫn thu hút được sự quan tâm của đông đảo của người hâm mộ và luôn trong tình trạng cháy vé ở mỗi địa điểm diễn ra. Hiện tại, người hâm mộ có thể đếm ngược chờ “I Hope You’re Happy” chính thức lên sóng sau màn trình diễn ấn tượng tại “World War Joy Tour” diễn ra ở Los Angeles, Mỹ vừa qua.