Trang chủ Tin tức K-pop Dara cho biết 2NE1 sẽ sớm tái hợp trước khi điều này...

Dara cho biết 2NE1 sẽ sớm tái hợp trước khi điều này xảy đến với nhóm

Anna

Chia sẻ đến từ thành viên Sandara Park chắc chắn sẽ khiến các Blackjacks có thêm hi vọng về màn tái hợp của 2NE1 trong thời gian tới.

 

Trong một lần tham gia chương trình “TMI News” trên đài truyền hình Mnet, Sandara Park – cựu thành viên 2NE1 đã chia sẻ những thông tin đáng chú ý về khả năng quay trở lại đường đua âm nhạc của 2NE1 trong tương lai. Chỉ một vài chia sẻ nho nhỏ cũng đủ tiếp thêm động lực cho fan trong quá trình chờ đợi các cô gái đứng cạnh nhau trên cùng sân khấu. Dara hài hước thổ lộ: “Trước khi tất cả bị loãng xương, chúng tôi sẽ tái hợp lại lần nữa”.

 

Dara cho biết 2NE1 sẽ sớm tái hợp
Dara nói về sự tái hợp của 2NE1: “Trước khi tất cả bị loãng xương, chúng tôi sẽ tái hợp lại lần nữa”.

Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa có một kế hoạch chính xác nào được đề ra cho việc này. Cô nàng cho biết rằng cả 4 thành viên dù không thực sự lên ý tưởng mọi thứ cụ thể nhưng tất cả đều có chung một trái tim hướng đến nhau. 2NE1 luôn mong muốn cùng nhau đứng trên sân khấu và gửi lời chào đến fan của mình. Chính bản thân Dara cũng thực sự hy vọng ngày đó sẽ đến.

 

Dara cho biết 2NE1 sẽ sớm tái hợp trước khi điều này xảy ra đến với nhóm
Trong số các nhóm nhạc nữ đời đầu, 2NE1 luôn là một biểu tượng lớn bởi bản sắc âm nhạc rất riêng.

Quay trở lại năm 2016, cộng đồng Blackjacks trên toàn thế giới đã rất đau lòng khi thông tin 2NE1 tan rã được xác nhận. Nửa thập kỉ trôi qua không phải một thời gian quá ngắn nhưng người hâm mộ luôn ước ao một ngày nào đó có thể thấy thần tượng của mình một lần nữa có thể đứng chung trên sân khấu biểu diễn.

 

MV “Come Back Home” – 2NE1.