Trang chủ Tin tức K-pop Dara (2NE1) xác nhận đang thực hiện album solo, dự đoán có...

Dara (2NE1) xác nhận đang thực hiện album solo, dự đoán có thành viên 2NE1 tham gia

Thảo

Đây sẽ là sản phẩm cá nhân chính thức của Dara sau 14 năm kể từ đĩa đơn “Kiss” (2009).

 

Cách đây vài giờ, Dara đã chia sẻ qua tài khoản Twitter chính thức rằng người hâm mộ có thể mong đợi một album mới từ cô trong năm nay. Ngoài ra, thành viên nhóm 2NE1 cũng hứa hẹn sản phẩm âm nhạc sắp tới sẽ đậm chất “Sandara Park”. “Tôi sẽ cho các bạn một tiết lộ rất lớn. Concept cho album của tôi sẽ là “Sandara Park””, nữ thần tượng chia sẻ kèm theo biểu tượng mặt cười đeo kính đen và cây dừa. 

 

Dara (2NE1)
Dara (2NE1) xác nhận đang thực hiện album solo và sẽ sớm tiết lộ đến các fan chi tiết hơn trong thời gian tới.

Ở dòng trạng thái tiếp sau đó, cô cho biết mình không giấu được sự hào hứng khi nghĩ về album sắp tới của mình: “Tuy nhiên, vẫn còn quá sớm để nói về nó bởi bây giờ vẫn còn là mùa đông ở Hàn Quốc. Mùa xuân sẽ đến và rồi mùa hè sẽ nối theo sau mùa xuân. Nhưng tôi không thể nói về album của mình cho các bạn được, nên bây giờ chúng ta cứ bình tĩnh mà chờ thôi”. Mặc dù nữ ca sĩ không tiết lộ chi tiết về dự án sắp tới, nhưng một số fan tin rằng những gì cô vừa chia sẻ có thể là gợi ý về concept hay tên gọi cho sản phẩm lần này.

 

Album mới này sẽ là sản phẩm solo chính thức đầu tiên của Dara sau đĩa đơn “Kiss” kết hợp cùng CL vào năm 2009. Bài hát này từng được sử dụng trong một video quảng cáo bia rất nổi tiếng vào thời điểm đó với sự góp mặt của nam tài tử Lee Min Ho. Sau đó, ca khúc được đưa vào album đầu tay “To Anyone” của 2NE1 phát hành năm 2010. Vào năm 2019, Dara đã góp giọng trong màn tái xuất với đĩa đơn “Spring” của Park Bom. Do đó, người hâm mộ cũng đang mong chờ các thành viên sẽ làm khách mời trong album lần này của chị cả 2NE1.