Trang chủ Tin tức K-pop Dara (2NE1) từng hẹn hò qua mạng và bị bỏ rơi

Dara (2NE1) từng hẹn hò qua mạng và bị bỏ rơi

Ánh Sáng

Mặc dù cách thức này giúp Dara vượt qua sự kiểm soát gắt gao từ YG, thế nhưng nó cũng đặt dấu chấm hết trong chuyện tình cảm của cô.

 

Vừa qua, thành viên Dara (2NE1) đã xuất hiện trên kênh Youtube “No Back Tak Hae Joon”  với vai trò khách mời. Vốn là nghệ sĩ có thâm niên hơn một thập kỷ hoạt động, nhiều câu chuyện xoay quanh vấn đề sự nghiệp cũng như cuộc sống hằng ngày đã được nữ thần tượng thoải mái chia sẻ tại đây. Đáng chú ý, khía cạnh hôn nhân cũng như những lần hẹn hò đã qua cũng được cô đề cập đến. 

 

Dara 2NE1
Dara cho biết có nhiều thần tượng nam đã theo đuổi cô vào thời điểm 2NE1 ra mắt.

Kể từ khi ra mắt cùng 2NE1 vào năm 2009 cho đến nay, Dara chưa từng công khai hẹn hò với bất kỳ đối tượng nào. Điều này khiến nhiều khán giả không khỏi tò mò bởi tính đến hiện tại nữ thần tượng cũng đã gần 40 tuổi. Theo giọng ca “Kiss” cho hay, cô thực sự đã bị cấm hẹn hò trong 5 năm đầu tiên ra mắt: “Chúng tôi thật sự rất khổ sở. Sau khi tôi debut, tất cả các thần tượng nam bắt đầu tấn công quyết liệt. Không mất quá nhiều thời gian để tin tức đến tai chủ tịch, công ty đã lập tức tịch thu điện thoại của cả bốn thành viên”. Mặc dù vậy, Dara cho biết vẫn nung nấu ý định tiến triển mối quan hệ yêu đương: “Vào thời điểm đó, tôi đã được các tiền bối lẫn hậu bối liên tục tán tỉnh. Tôi đã 26 tuổi từ khi ra mắt nên nghĩ rằng mình phù hợp để hẹn hò”.

 

Mặc dù từng trải qua chuyện yêu đương, thế nhưng thành viên 2NE1 hiếm khi nào vướng vào tin đồn tình ái trong suốt những năm qua. Chia sẻ về điều này, Dara bật mí từng yêu đương qua mạng với bạn trai và chỉ gặp nhau một hoặc hai lần ngoài đời: “Tôi liên lạc với anh ấy qua tin nhắn. Thế nhưng tôi đã bị bỏ rơi vì không gặp mặt nhau trực tiếp. Thậm chí, tôi quá sợ hãi để đi du lịch cùng bạn trai và cuối cùng không hề bắt máy khi những cuộc điện thoại của anh ấy ập tới”, Dara bồi hồi kể lại. Nhân dịp này, nữ nghệ sĩ cũng đề cập đến mẫu người lý tưởng là một chàng trai trẻ dễ thương, cứng rắn và cho biết bản thân sẵn sàng để tiến tới một mối quan hệ dù không thuộc tuýp người theo chủ nghĩa hôn nhân.