Trang chủ Tin tức K-pop Đập tan tin đồn “cạch mặt”, IU đăng bài ủng hộ ca...

Đập tan tin đồn “cạch mặt”, IU đăng bài ủng hộ ca khúc mới của Ji Yeon (T-ara)

Anna

Không thể hiện quá nhiều, nhưng hành động đáng yêu ủng hộ nhau sau đây của IU và Ji Yeon (T-ara) cho thấy được tình bạn đẹp của họ vẫn vô cùng bền chặt.

 

Vào ngày 26/12, Ji Yeon (T-ara) đã phát hành album comeback solo “Senpass” cùng MV ca khúc chủ đề “Take A Hike”. Ngay trong đêm đó, IU đã ngay lập tức đăng tải một bài đăng lên tài khoản cá nhân để ủng hộ và tranh thủ quảng bá cho người bạn lâu năm của mình. Cụ thể, IU đã đăng tải ảnh chụp màn hình ca khúc của Ji Yeon trên một ứng dụng nghe nhạc kèm theo chú thích “Bước đi trên bản đồ do chính mình tạo ra. Cậu ngầu lắm Park Ji Ddong (một biệt danh của Ji Yeon)”. Đồng thời cô nàng cũng đã đăng kèm các hashtag (từ khóa) để giúp cô bạn của mình PR ca khúc nhiều nhất có thể như “Take A Hike”, “Jiyeon” và “Hãy xem cả MV luôn nhé, tuyệt nhất đấy”.

 

Bài đăng của IU ủng hộ Ji Yeon (T-ara) come back.

Ít lâu sau, Ji Yeon đã tinh nghịch trả lời bài bài đăng của IU bằng một bình luận “Tiết kiệm dữ liệu di động của cậu đi. Hãy làm việc thật tốt và quay trở về nhé, nhóc con”. Lý do cho bình luận này đó chính là hiện tại IU đang trong quá trình thực hiện tour diễn Châu Á. Lịch trình tiếp theo dự kiến sẽ diễn ra trong ngày 28-29/12 tại thành phố Jakarta.

 

Bình luận của Ji Yeon dưới bài đăng của IU.

Sự tương tác của hai người khiến người hâm mộ hào hứng hơn bao giờ hết. Bởi dù biết Ji Yeon và IU đã từng rất thân nhau trước đó nhưng cả hai cũng vô cùng hiếm khi thể hiện tình bạn của mình trước công chúng hay trên các phương tiện truyền thông. Sự ủng hộ bất ngờ của IU đến với Ji Yeon và bình luận đùa giỡn ấm áp càng thêm minh chứng cho một tình bạn đẹp.

 

MV “Take A Hike” – Ji Yeon.