Trang chủ Tin tức K-pop Đạo diễn “The Glory” thừa nhận từng bạo lực học đường, cầu...

Đạo diễn “The Glory” thừa nhận từng bạo lực học đường, cầu xin sự tha thứ

Ánh Sáng

Đại diện của Ahn Gil Ho cho biết anh đang cầu xin sự tha thứ từ những người đã chịu tổn thương.

 

Theo tờ Dailian độc quyền đưa tin gần đây (10/3), một người dùng ẩn danh (tạm gọi là A) đã lên tiếng tố cáo đạo diễn tác phẩm đình đám “The Glory” về hành vi bạo lực học đường. Theo tiết lộ của A, Ahn Gil Ho đã dẫn theo nhiều người khác hành hung anh và bạn bè sau khi họ trêu chọc một cô bạn cùng lớp, người được biết đến là người yêu của nam đạo diễn vào thời điểm đó. “Tôi đã quá sợ hãi để đếm nhưng có khoảng mười người, bao gồm cả giám đốc Ahn. Nếu như không trả lời trong lúc tra hỏi, anh ta đe dọa sẽ đâm chúng tôi bằng dao. Chúng tôi bị tấn công trong khoảng hai giờ”, A thẳng thắn cho biết. 

 

đạo diễn “The Glory” Ahn Gil Ho
Đạo diễn “The Glory” bị tố hành hung, đe dọa bạn học trong quá khứ.

Được biết, sự việc diễn ra vào lúc A đang theo học cấp hai trong khi Ahn Gil Ho học cấp ba tại một trường địa phương ở Philippines. Chưa dừng lại ở đó, đạo diễn “The Glory” tiếp tục ra lệnh cho các đàn anh trong trường tấn công các bạn cùng lớp của A: “Trước đó, chúng tôi đều thân thiết vì lớn lên cùng nhau. Tuy nhiên sau vụ việc, chúng tôi liên tục bị đánh vì không thể hiện sự tôn trọng hoặc không cúi đầu đúng cách trước các tiền bối”. Nói về quyết định phơi bày mọi chuyện vào lúc này, A cho biết bản thân từng lo sợ rằng sẽ chịu ngược đãi khi lên tiếng tố cáo người nổi tiếng. Thế nhưng, anh không thể tha thứ cho Ahn Gil Ho vì dám thực hiện một bộ phim đề cập đến vấn nạn bắt nạt học đường như “The Glory”.

 

Đáp lại, Ahn Gil Ho đã lên tiếng thừa nhận hành động bạo lực trong quá khứ thông qua đại diện pháp lý cá nhân vào ngày 12/3 vừa qua. Trong tuyên bố bởi công ty luật Jipyong, phía nam đạo diễn cho biết: “Ahn Gil Ho đã hẹn hò với một cô gái khi đang du học ở Philippines vào năm 1996. Khi hay tin bạn gái trở thành mục tiêu trêu chọc ở trường vì mình, anh đã không thể kiềm chế cơn nóng giận và gây ra một vết thương khó quên đối với người khác”. Công ty tiết lộ anh đang cầu xin sự tha thứ từ những người đã chịu tổn thương, cũng như bày tỏ nguyện vọng gặp trực tiếp nạn nhân hoặc ít nhất là liên lạc qua điện thoại để chuyển lời xin lỗi. 

 

Tuy nhiên trước đó, người bạn gái được cho là đối tượng bị trêu chọc năm đó của vị đạo diễn chia sẻ với tờ Yonhap rằng A cùng bạn bè chưa từng đùa giỡn đến mức phải chịu bạo hành về thể xác. “Trái ngược với mọi người nghĩ, họ không trêu ghẹo tôi đến mức cực đoan. Nó giống như một cuộc đùa giỡn và cãi vã thông thường giữa những người bạn với nhau. Nếu tôi biết bạn bè mình sẽ bị hành hung như vậy, tôi đã không nói với anh ấy về điều đó”, bạn gái năm xưa bày tỏ.