Trang chủ Tin tức K-pop Đạo diễn phim “Moulin Rouge!”, “Elvis”… muốn mời Felix (Stray Kids) đóng...

Đạo diễn phim “Moulin Rouge!”, “Elvis”… muốn mời Felix (Stray Kids) đóng phim?

Mai Phương

Có vẻ như đạo diễn nổi tiếng Baz Luhrmann đã để mắt tới Felix khi mới đây, người hâm mộ phát hiện ông đã nhắc đến tên và bày tỏ nguyện vọng mời nam thần tượng đóng phim.

 

Ngoài tài năng, Stray Kids còn được biết đến là idol được nhiều siêu sao yêu mến, chẳng hạn như Ryan Reynolds và Hugh Jackman. Ryan Reynolds thường xuyên thể hiện sự ủng hộ đối với nhóm, thậm chí còn quảng bá album “Oddinary” trên Instagram cá nhân của anh. Trong khi đó, nam diễn viên “The Wolverine” thường “thả tim” các bài đăng của các thành viên, dành những lời khen có cánh cho Hyunjin về những tác phẩm nghệ thuật của nam thần tượng.

 

Có lẽ sắp tới danh sách này của Stray Kids sẽ được nối dài hơn một chút. Cụ thể, gần đây TikToker Edward Zo đã đăng một đoạn ngắn video hậu trường về cuộc phỏng vấn mà anh thực hiện với đạo diễn phim Baz Luhrmann. Một nhân vật tài năng đứng sau thành công của các bộ phim kinh điển như “Romeo & Juliet”, “Australia”… và gần đây nhất là “Elvis”. 

 

Một số bộ phim nổi tiếng được Baz Luhrmann thực hiện.

Edward Zo cũng là một người hâm mộ Kpop, anh mở đầu đoạn video bằng những câu nói ẩn ý: “Baz thậm chí còn nói với tôi về kế hoạch làm việc với một số thần tượng tôi yêu thích”Trong video được đăng tải, cả hai đã nói về một thần tượng Kpop bí ẩn mà Baz Luhrmann muốn hợp tác cùng. Đạo diễn “Moulin Rouge!” cho biết: “Tôi nghĩ cậu ấy là người Úc”, “Tôi muốn liên lạc và làm gì đó với cậu ấy”. Baz Luhrmann cũng nói rằng ông vẫn chưa từng gặp nam thần tượng mà mình đang nhắc đến.

 

@edwardzo #WBPartner | I can’t stop thinking about the new #ElvisMovie. Austin Butler as Elvis is mesmerizing, go see @elvisfilm ♬ Vegas (From the Original Motion Picture Soundtrack ELVIS) – Doja Cat

Video phỏng vấn được Tiktoker Edward Zo đăng tải.

 

Mặc dù vị Tiktoker đã cố tình thay âm thanh tên và nhóm của thành viên mà Baz Luhrmann đề cập bằng tiếng bíp bíp, nhưng người hâm mộ nhanh chóng nhận ra đó chính là anh chàng mỹ nam Felix nhà Stray Kids. Một số Stay (fandom của Stray Kids) cũng cho biết Felix từng nói nếu không trở thành ca sĩ, thì anh có thể là diễn viên trong một bộ phim như “The Great Gatsby”. Thật tình cờ, Baz Luhrmann chính là đạo diễn của bộ phim đó.

 

Nếu màn hợp tác trở thành hiện thực thì sắp tới đây người hâm mộ sẽ được thưởng thức Felix trong vai trò một diễn viên, fan cũng rất tự hào khi nam ca sĩ được một đạo diễn kì cựu để mắt tới. Được biết, hoạt động gần đây nhất của Stray Kids là phát hành mini album thứ hai “Circus” tại Nhật Bản.