Trang chủ Tin tức K-pop Đạo diễn phim “Elvis” tung “hint” hợp tác cùng G-Dragon (Big Bang)...

Đạo diễn phim “Elvis” tung “hint” hợp tác cùng G-Dragon (Big Bang) và Lisa (Black Pink)?

Mai Phương

Qua tất cả những “hint” mà người hâm mộ phát hiện, có vẻ như đạo diễn nổi tiếng Baz Luhrmann đang ấp ủ một dự án với sự tham gia của G-Dragon và Lisa.

 

Rạng sáng ngày 08/07, G-Dragon (Big Bang) đã đăng một bức ảnh trên Instagram story cá nhân, đồng thời gắn thẻ tài khoản đạo diễn Baz Luhrmann và Lisa (Black Pink). Trong đó, có thể thấy nam thần tượng cùng đạo diễn “Elvis” đang nằm trò chuyện thoải mái trên một chiếc ghế dài, ngồi bên cạnh là cô nàng Lisa. Anh cũng hài hước gắn sticker hình Elvis Presley phía trên vị đạo diễn và ảnh bức tranh “Mona Lisa” che mặt cô em hậu bối cùng công ty.

 

G-Dragon cập nhật story cùng đạo diễn Baz Luhrmann và Lisa (Black Pink).

Vẫn chưa rõ ba gương mặt đình đám này hội tụ lại với lý do gì, nhưng người hâm mộ đã tìm thấy một số “hint” cho thấy có khả năng là một dự án hợp tác về âm nhạc đang được các nghệ sĩ ấp ủ. Trước đó, đạo diễn người Úc Baz Luhrmann đã có mặt tại Hàn Quốc để quảng bá cho bộ phim “Elvis” và ẩn ý về dự án này trong một bài đăng Instagram gần đây.

 

“Tôi đã tìm ra một bản cover tuyệt đẹp của ca khúc “Can’t Help Falling In Love” (Elvis Presley). Tôi nghĩ rằng sẽ nhờ bạn bè và các nghệ sĩ khác thể hiện lại rồi phát hành vào một ngày nào đó”, Baz viết. Đồng thời, ông cũng gợi ý rằng ca khúc có thể sẽ được giới thiệu trong một album tổng hợp nhạc phim “Elvis”. Trùng hợp là G-Dragon từng có hai lần đăng ảnh bìa ca khúc này trên Instagram, một lần ở mục Story, một lần ở bài đăng. Cô nàng Rosé của Black Pink cũng từng cover bản hit bất hủ này và được Baz khen ngợi.

 

Đạo diễn Baz Luhrmann đang cân nhắc mời nghệ sĩ cover lại ca khúc “Can’t Help Falling In Love”.

Trước khi G-Dragon đăng story, vị đạo diễn đã úp mở trong một video được đăng tải trên Instagram về việc đến một “địa điểm đáng ngạc nhiên, thực hiện một chút sự kiện bất ngờ”. Baz Luhrmann và trưởng nhóm Big Bang còn từng gặp nhau tại một show diễn thời trang ở Paris (Pháp) vào năm 2014. Baz cũng vừa đề cập đến G-Dragon trong một bài đăng vào tháng Tư khi so sánh thời kì nhập ngũ của Elvis Presley với trường hợp tương tự ở các nghệ sĩ Kpop.

 

Sau story cập nhật về cuộc gặp gỡ giữa các nghệ sĩ của G-Dragon, người hâm mộ không khỏi phấn khích và mong chờ một màn hợp tác bùng nổ sẽ thật sự xảy ra trong thời gian tới.