Trang chủ Tin tức K-pop Danh tính nữ thần tượng khiến “hung thần săn tin” Dispatch phải...

Danh tính nữ thần tượng khiến “hung thần săn tin” Dispatch phải đầu hàng

YANG

Từ chuyện hẹn hò, scandal nghiêm trọng hay đến các vấn đề riêng tư của người nổi tiếng, những thông tin độc quyền mà Dispatch đưa ra đều gần như chính xác. Trang tin này đã trở thành cơn ác mộng đối với giới thần tượng. Tuy nhiên, không phải lúc Dispatch cũng làm tốt nhiệm vụ và mang về kết quả mỹ mãn.

 

Dispatch vốn rất nhanh nhạy với chuyện yêu đương của nghệ sĩ. Tuy nhiên, có một thần tượng mà cho dù cố gắng đến mấy thì trang tin này cũng không thể nào thu thập được bất cứ thông tin gì. Đó là Seohyun (SNSD). Trước đấy, lần lượt cựu thành viên Jessica, YoonA, Taeyeon hay Yuri đều bị Dispatch “khui” tin hẹn hò sau một khoảng thời gian theo dõi. Riêng cô em út trong nhóm, dẫu có tận 3 năm kiên trì “bám đuôi” nhưng kết quả họ thu về đều bằng không.

 

Seohyun SNSD khiến Dispatch bó tay
“Hung thần” Dispatch trở thành cơn ác mộng đối với giới thần tượng nhưng Seohyun (SNSD) chính là trường hợp ngoại lệ.

Từ nhiều năm trước, Seohyun vốn nổi tiếng với hình tượng “thanh niên nghiêm túc”, ngoan hiền và luôn chăm chỉ học tập. Dẫu vậy, Dispatch vẫn luôn nung nấu quyết tâm khám phá bằng được cuộc sống riêng tư của nữ thần tượng bằng cách đi theo từng địa điểm mà cô đặt chân tới. Thế nhưng tất cả những gì mà các tay săn tin có được chỉ là hình ảnh em út SNSD đến quán cà phê để ôn bài hoặc đọc sách khi rảnh rỗi. Đôi lúc Seohyun gặp gỡ bạn bè hoặc một số người quen để trò chuyện cũng như tham khảo ý kiến về chuyện công việc.

 

Liên tục nhận về nỗi thất vọng ê chề, Dispatch dường như đã từ bỏ để chuyển hướng sang những đối tượng khác triển vọng hơn. Thực tế thì nhiều năm trôi qua, Seohyun vẫn luôn khiến người hâm mộ của mình phải tự hào bởi sự nghiệp nghệ thuật nói không với scandal và cũng chẳng có một tin tức hẹn hò nào cả. Vì thế, nhiều khán giả thậm chí còn đùa vui rằng thành viên SNSD có lẽ là thần tượng Kpop hiếm hoi được một trang tin chuyên soi mói đời tư nghệ sĩ o bế, nâng niu nhiều như thế.

 

Seohyun khiến Dispatch phải bó tay
Kết quả mà các tay săn tin của Dispatch thu về sau một thời gian theo dõi Seohyun là hình ảnh cô nàng đến quán cà phê để đọc sách và ôn bài.

Đặc biệt, khán giả còn phát hiện thêm rằng Seohyun không phải là nghệ sĩ duy nhất khiến Dispatch phải bó tay trong việc săn tin. Trang tin này cũng có nhiều năm theo dõi Taemin (SHINee) nhưng kết quả cuối cùng không phải khoảnh khắc anh chàng bí mật hẹn hò bên cạnh người yêu mà hình ảnh đi ăn tối với… Kai (EXO).