Trang chủ Tin tức K-pop Danh tính nhân vật “5 lần 7 lượt” tung tin Kim Jong...

Danh tính nhân vật “5 lần 7 lượt” tung tin Kim Jong Kook có vợ ở nước ngoài

Ánh Sáng

Thực hư chuyện Kim Jong Kook đã có gia đình vừa được xác minh bởi chính chủ trong một chương trình gần đây. 

 

Cụ thể vào ngày 28/12 vừa qua, hai diễn viên Cha Tae Hyun và Kwak Sun Young đã góp mặt trên chương trình “Problem Child in House” dịp quay trở lại cùng tác phẩm phim ảnh mới. Được biết, Cha Tae Hyun là bạn thân của nam ca sĩ Kim Jong Kook, người đang đảm nhận vị trí dẫn dắt cho chương trình. Nhân cơ hội này, MC Kim Sook đã không thể kiềm chế tò mò về vấn đề gia đình của Kim Jong Kook, cụ thể liên quan đến tin đồn thành viên Running Man đã có vợ ở Los Angeles. 

 

Kim Jong Kook
Từ bạn gái, đến vợ rồi đến con, lời đồn đã được Cha Tae Hyun lan truyền như thế.

Điều này nhanh chóng khiến giọng ca “December” không khỏi bàng hoàng và nhanh tay “chỉ điểm” Cha Tae Hyun là người đã bày ra chuyện này: “Chính cậu ta là người bắt đầu nó”, Kim Jong Kook bức xúc.

 

Đáp lại, Cha Tae Hyun cho biết: “Đó là nghi ngờ hợp lý mà bởi Jong Kook đã đến Los Angeles rất nhiều lần. Có vài điểm ở cậu ấy đáng nghi lắm, tôi nghĩ là cậu ta có bạn gái ở đó. Vì khoảng thời gian vắng mặt cứ ngày một dài thêm nên tôi không còn cách nào khác phải suy đoán rằng có lẽ cậu đến thăm con chăng”, nam diễn viên hài hước tiếp lời. 

 

Trước trò đùa ngày một đi xa của người bằng hữu, chủ bản hit “Loveable” chỉ có thể thở dài ngán ngẩm, đồng thời làm rõ câu chuyện trước khi quá muộn: “Cậu ấy chỉ nói cho vui thôi nhưng thỉnh thoảng cũng nhiều người tin lắm đấy”. Dẫu đây chỉ là trò trêu chọc của các nghệ sĩ với nhau, thế nhưng người hâm mộ cũng không khỏi háo hức mong chờ đến ngày anh thông báo tin hỷ trong tương lai gần.