Trang chủ Tin tức K-pop Danh tính hội bạn người nổi tiếng liên quan đến bê bối...

Danh tính hội bạn người nổi tiếng liên quan đến bê bối chất cấm của Yoo Ah In

Ánh Sáng

Hội bạn người nổi tiếng này được cho đã giúp đỡ Yoo Ah In tiếp cận, sử dụng ma túy nhiều lần. 

 

Theo nguồn tin từ đài SBS vào ngày 3/5, cảnh sát đã tiến hành bắt giữ bốn nghi phạm có liên quan đến Yoo Ah In với tội danh vi phạm Đạo luật quản lý ma túy Hàn Quốc. Được biết, danh tính những người này bao gồm Youtuber nổi tiếng, biên kịch, nhân vật quốc tịch Mỹ và một người chưa được xác nhận. Tất cả đều có mối quan hệ bạn bè thân thiết với nam diễn viên. 

 

Yoo Ah In
Một vài người thuộc hội bạn của Yoo Ah In đã dương tính với cần sa.

Báo cáo cho biết cả bốn nghi phạm đã nhập cảnh vào Hàn cùng Yoo Ah In khi trở về từ Mỹ thời điểm đầu tháng Hai vừa qua. Khi đó, cảnh sát đã tiến hành kiểm tra lông tơ trên cơ thể nam chính “Hellbound” để xác nhận xem anh có dương tính với ma túy hay không. Bốn người còn lại đã được triệu tập với vai trò nhân chứng khi cơ quan chức năng bắt đầu nhập cuộc điều tra. Sau quá trình tìm hiểu, cảnh sát bắt đầu nghi ngờ họ đã giúp nam tài tử tiếp cận hoặc sử dụng chất cấm. Cuối tháng trước, một vài người đã có kết quả dương tính với cần sa.

 

Ngoài ra, cảnh sát cũng phát hiện thêm bằng chứng cho thấy Yoo Ah In lạm dụng zolpidem – một loại thuốc an thần hỗ trợ chứng mất ngủ. Được biết, bệnh viện không được phép kê đơn quá 10mg mỗi ngày (tối đa 28 viên) cho bệnh nhân bởi thuốc có tính chất gây nghiện nếu sử dụng quá liều. Theo nguồn tin từ SBS, nam diễn viên được cho đã nhờ cậy bạn bè xung quanh để tiếp tục hành vi lạm dụng chất cấm. Trước đó, Yoo Ah In đã dương tính với với 4 loại ma túy bao gồm cần sa, propofol, cocaine và ketamine.