Trang chủ Tin tức K-pop Danh tính cựu thần tượng ngoại tình với người đã có gia...

Danh tính cựu thần tượng ngoại tình với người đã có gia đình

Ánh Sáng

Được biết, người vướng vào lùm xùm ngoại tình là cựu thành viên UN được ra mắt vào năm 2000 và hiện tại đang làm diễn viên. 

 

Cụ thể trên nền tảng Youtube, cựu phóng viên giải trí Lee Jin Ho đã đăng một video có tiêu đề “Cuộc sống riêng tư của người nổi tiếng A, người từng là thần tượng” trên kênh cá nhân vào ngày 9/1. Trong video, Lee Jin Ho giải thích rằng anh nhận được thông tin về chuyện ngoại tình của người vợ được chính người chồng (tạm gọi là B) cung cấp. Được biết, đối tượng đang trong mối quan hệ tình cảm với người vợ là một diễn viên có xuất thân làm thần tượng.

 

Theo chia sẻ từ B, người này thường xuyên gửi những tin nhắn không phù hợp với vợ mình: “Người nổi tiếng đó đã gửi cho vợ tôi những tin nhắn như “Anh nhớ em. Mình đi uống rượu nhé. Hãy gặp nhau thường xuyên hơn nhé”. Anh ta thậm chí còn gọi điện cho cô ấy mỗi ngày”, người chồng cho biết. B cũng phát hiện ra vợ mình từng hẹn hò với người này trước khi họ kết hôn và cho rằng A đang cố tình tiếp cận vợ mình dù biết cô là người đã có gia đình. 

 

Choi Jung Won
Theo Lee Jin Ho, người được nhắc đến là diễn viên Choi Jung Won (cựu UN).

Vì chuyện này, gia đình B đang thực hiện quá trình ly hôn. “Gia đình tôi tan nát. Vợ tôi đưa con trai về nhà bố mẹ đẻ, mấy tháng rồi tôi không được gặp con”, người chồng tiết lộ. Theo Youtuber Lee Jin Ho, nhân vật A được nhắc đến trong sự việc trên là nam diễn viên Choi Jung Won. Sau khi sự việc bắt đầu đi xa hơn, Choi Jung Won đã lên tiếng phủ nhận sự việc nhưng trái ngược lại người vợ đã thừa nhận mọi tội lỗi với người chồng. Được biết, anh B đã tiến hành khởi kiện Choi Jung Won vì việc này.

 

Choi Jung Won được biết đến là cựu thành viên của bộ đôi ca sĩ UN được ra mắt vào năm 2000. Vào năm 2005, nhóm nhạc chính thức tan rã và anh bắt đầu chuyển hướng sang lĩnh vực diễn xuất. Một số bộ phim có sự tham gia của nam diễn viên bao gồm “Curtain Call”, “She Would Never Know”, “My Secret Hotel”…