Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Danh tính bạn trai Lady Gaga: Tốt nghiệp đại học Harvard, là...

Danh tính bạn trai Lady Gaga: Tốt nghiệp đại học Harvard, là chủ tịch tập đoàn lớn

Pura Vida

Lindsay Crouse – biên tập của tạp chí New York Times đã có những chia sẻ sau khi chứng kiến bạn trai cũ là Michael Polansky hẹn hò bên Lady Gaga.

 

Thời gian vừa qua, thông tin Lady Gaga hẹn hò Michael Polansky – doanh công nghệ người Mỹ khiến nhiều khán giả bất ngờ. Ngoài những bức ảnh thân thiết, người hâm mộ cũng đã truy lùng danh tính chàng trai này. Được biết, anh từng tốt nghiệp Đại học Harvard chuyên ngành toán học ứng dụng và khoa học máy tính. Bên cạnh đó, Michael còn làm chủ tịch của tập đoàn Parker và đồng sáng lập Viện nghiên cứu miễn dịch ung thư cùng Sean Parker – cựu chủ tịch điều hành Facebook.

 

Danh tính bạn trai Lady Gaga: Tốt nghiệp đại học Harvard, là chủ tịch tập đoàn lớn.

Tuy nhiên, trước khi hẹn hò Lady Gaga, anh là bạn trai cũ của Lindsay Crouse – biên tập của tạp chí New York Times. Vừa qua, Lindsay Crouse đã có những chia sẻ về Michael Polansky cũng như việc anh hẹn hò với nữ ca sĩ 33 tuổi. 

 

“Tôi không theo dõi người yêu cũ trên các phương tiện truyền thông xã hội. Chúng tôi là “bạn bè” trên Facebook và thậm chí còn đặt chế độ “In A Relationship”. Nhưng sau khi chia tay, tôi phát hiện mình bị “block”. Rồi chúng tôi cứ thế mà xa nhau. Tôi không tìm kiếm tên của anh ấy sau đó nữa, tôi hứa rồi. Nhưng mới đây tôi vừa biết mọi thứ về việc anh ấy hẹn hò người mới…”, Lindsay Crouse tâm sự về bạn trai bảy năm.

 

Lady Gaga và bạn trai không ngại khoe hình ảnh hạnh phúc trên mạng xã hội.

Việc bạn trai cũ hẹn hò với Lady Gaga thôi thúc Lindsay Crouse bắt đầu theo dõi và quan sát nhất cử nhất động của Lady Gaga. Khi được hỏi rằng cô ấy đã so sánh mình với giọng ca “Shallow” như thế nào, Lindsay Crouse khẳng định Lady Gaga là một phụ nữ tuyệt vời: “So sánh với cô ấy như tiếp thêm động lực cho tôi vậy”. Kể từ lúc đó, Lindsay Crouse đã thay đổi hoàn toàn về những thói quen hằng ngày. Cô mua cho mình một chiếc váy đắt tiền, trang điểm xinh đẹp hơn, sải bước và tự tin dù là văn phòng hay ở bất cứ đâu. Tất cả những điều đó khuyến khích cô tiếp tục làm việc để trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình.

 

Lady Gaga và Michael Polansky đã chính thức hẹn hò và ngầm thông báo điều đó bằng những hình ảnh thân thiết trên Instagram vào đầu tháng Hai vừa qua. Trước đó, cả hai bị bắt gặp hôn nhau tại một nhà hàng sang trọng ở Las Vegas. Nữ ca sĩ và bạn trai đã có một ngày kỷ niệm Valentine lãng mạn đầu tiên. Trong khi cô đang hạnh phúc trong tình yêu, nữ ca sĩ cũng hé lộ sẽ phát hành ca khúc “Stupid Love” ngày 28/2.

 

Ca khúc “Shallow” – Lady Gaga ft Bradley Cooper trên nền tảng Spotify.

 

Ca khúc “Shallow” – Lady Gaga ft Bradley Cooper trên nền tảng Apple Music.