Trang chủ Tin tức K-pop Danh sách idol Gen 2 comeback được nối dài, 2PM thông báo...

Danh sách idol Gen 2 comeback được nối dài, 2PM thông báo trở lại với đội hình đầy đủ

Anna

Các chàng trai 2PM chính thức lên lịch comeback, hứa hẹn “cháy” hết mình trên sân khấu quảng bá bằng các sản phẩm âm nhạc mới nhất.

 

Theo như truyền thông Hàn đưa tin vào sáng ngày 20/4, 2PM đang trong quá trình chuẩn bị cho album mới bằng những sản phẩm tự sáng tác với nhiều thể loại đa dạng. Điều đó có nghĩa là các “idol quái thú” đã sẵn sàng đem âm nhạc của mình đốt cháy mùa hè năm nay. Thông tin vô cùng ý nghĩa với fan của nhóm, bởi toàn bộ các thành viên vừa chính thức xuất ngũ và có thể bước lên sân khấu với đội hình trọn vẹn nhất sau 4 năm kể từ album “GENTLEMEN’S GAME” phát hành năm 2016.

 

2PM comeback
2PM đang chuẩn bị phát hành album chung với đội hình đầy đủ nhất sau 4 năm.

Đáp lại, công ty chủ quản của 2PM là JYP Entertainment cũng đưa ra xác nhận: “Hiện tại, 2PM đang trong quá trình chuẩn bị cho album mới. Sau khi xác định thời gian chính xác chúng tôi sẽ thông báo sau”. Vào ngày 20 của tháng trước, thành viên cuối cùng là Junho (2PM) cũng đã xuất ngũ. Thông qua bài phát biểu, anh gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ và hứa hẹn sẽ chuẩn bị comeback thật nhanh để báo đáp tình cảm nhận được trong suốt thời gian qua. Không riêng Junho, Taecyeon cũng từng tiết lộ họ đã thảo luận nghiêm túc về việc phát hành sản phẩm mới với tư cách nhóm.

 

Vừa qua, một loạt các nhóm nhạc nam Gen 2 cũng đã lên kế hoạch quay trở lại đường đua Kpop sau một thời gian vắng bóng như Apink, Super Junior, SHINee… Danh sách càng nối dài thêm với lời thông báo của 2PM, công chúng lại có dịp hoài niệm lại một thời hoàng kim của Kpop.

 

MV “My House” – 2PM.