Trang chủ Tin tức Đánh dấu sự thay đổi trong năm 2020, Chillies phát hành ca...

Đánh dấu sự thay đổi trong năm 2020, Chillies phát hành ca khúc “Có Em Đời Bỗng Vui”

Pura Vida

Sau liveshow mang tên “Chillies – Mascara” của Chillies diễn ra vào tháng Mười Hai năm ngoái, ban nhạc đã trở lại bằng một single mới mang tên “Có Em Đời Bỗng Vui” vào tối ngày 6/2.

 

Cuối năm ngoái, Chillies từng khẳng định 2020 sẽ là năm thay đổi trong hình ảnh, định hướng trong âm nhạc, dần dần chuyên nghiệp và chỉn chu hơn với mục đích đem đến cho khán giả những sản phẩm hoàn thiện nhất. Và tất cả sự thay đổi rõ rệt đó đều xuất hiện trong ca khúc “Có Em Đời Bỗng Vui”.

 

“Có Em Đời Bỗng Vui” là ca khúc hát về suy nghĩ, cảm giác của một chàng trai khi tận hưởng khoảng thời gian đang đắm chìm trong tình yêu. Vẫn là những câu hát nhẹ nhàng, dễ đi vào lòng khán giả: “Một ngày cuối thu/ Nghe nắng trong tâm hồn/ Một hình bóng ai kia gọi mời/ Một trái tim vừa mở lời…”. Trước đó, ca khúc này đã được biểu diễn ở liveshow “Chillies – Mascara” tại Sài Gòn và nhận được phản hồi tích cực từ khán giả. Chỉ trong bốn phút mười một giây, “Có Em Đời Bỗng Vui” như một viên kẹo ngọt tan vào trong cảm xúc của khán giả và ghi điểm tuyệt đối.

 

“Có Em Đời Bỗng Vui” được xem như một cột mốc đánh dấu sự chuyên nghiệp hóa của Chillies.

Bắt đầu bằng âm thanh vui tươi, năm thành viên của Chillies xuất hiện với bộ trang phục lịch lãm trong phông nền trắng đen giữa không gian một quán café nhỏ và ngân nga những câu hát. Với sản phẩm âm nhạc này, đây được xem như một cột mốc đánh dấu sự chuyên nghiệp hóa của ban nhạc. Ngoài ra, sự xuất hiện của Đét – gương mặt Indie ở Hà Nội cũng khiến khán giả vô cùng thích thú.

 

Trong một bài phỏng vấn của Billboard Việt Nam, Chillies khẳng định rằng trong năm 2020 sẽ thử sức với một thể loại nhạc khác đó là Pop-synthesizer. Ngoài ra, ban nhạc còn chia sẻ muốn EP ra mắt trong năm nay sẽ giúp âm nhạc của mình tiến ra xa hơn ở thị trường quốc tế: Sau những cột mốc thành công của năm 2019, Chillies luôn có cảm giác muốn tiến lên và nhìn rõ được mình cần phải làm gì ở những bước tiếp theo trong năm 2020. Chillies sẽ có gắng cho ra mắt một album vật lý đầu tay để dành tặng cho người hâm mộ. Nhưng hiện tại đó cũng chỉ là dự định nằm trong kế hoạch”.

 

MV “Có Em Đời Bỗng Vui” – Chillies.