Trang chủ Tin tức K-pop Đánh dấu kỉ niệm 7 năm ra mắt, BTOB “chơi lớn” tổ...

Đánh dấu kỉ niệm 7 năm ra mắt, BTOB “chơi lớn” tổ chức buổi triển lãm âm nhạc tặng fan

trinh.vo

Sao Hàn luôn có những ý tưởng đặc biệt dành tặng người hâm mộ vào những ngày kỉ niệm đặc biệt của họ. Và các chàng trai BTOB cũng chẳng ngoại lệ khi sắp tới đây, người hâm mộ sẽ được tham gia buổi triển lãm kỉ niệm 7 năm ra mắt của nhóm.

 

Công ty quản lý của BTOB, Cube Entertainment vừa đem đến tin vui đặc biệt cho Melody (tên famdom chính thức của BTOB) vào ngày 18/2 khi thông báo buổi triển lãm đặc biệt mang tên “7Years 7Members With Melody” sẽ được diễn ra từ ngày 7/3 đến 24/3 tại nhà triển lãm The Seouliteum, Seoul. Đây được xem là buổi triển lãm âm nhạc mang ý nghĩa không chỉ đối với người hâm mộ mà còn với BTOB khi đánh dấu kỉ niệm 7 năm thành lập của nhóm từ khi chính thức ra mắt vào năm 2012.

 

 

Người hâm mộ sẽ được thưởng thức những đoạn phim ngắn ghi lại hành trình âm nhạc của BTOB trong suốt 7 năm qua. Không những vậy, Cube Ent. còn mang đến người xem những khoảnh khắc chưa bao giờ được tiết lộ của 7 chàng trai tại concert “2018 BTOB Time – This Is Us” vừa qua. “7Years 7Members With Melody” không đơn thuần là một buổi triển lãm âm nhạc, đây còn là cơ hội mang khía cạnh chân thật nhất của 7 chàng trai đến với người hâm mộ. Như một lời cảm ơn chân thành gửi đến những ai đã luôn bên cạnh và đồng hành cùng nhóm trong suốt thời gian vừa qua, kể cả khi là vinh quang hay thất bại.

 

BTOB đang gặp khó khăn khi phải hoạt động với đội hình 4 thành viên sau khi Eunkwang , Changsub và Minhyuk lên đường nhập ngũ.

 

Hiện tại, BTOB đang phải đối diện với khó khăn khi hoạt động với đội hình thiếu thành viên vì cả 3 anh chàng, Eunkwang, Changsub và Minhyuk đều đang thực hiện nghĩa vụ quân sự. Đặc biệt, ngày 16/2 vừa qua, người hâm mộ đã có cơ hội được xem MV chính thức của “Tonight (With Melody)”. Đây là ca khúc solo nằm trong album solo đầu tay “Hutazone” của Minhyuk trước khi anh chính thức lên đường nhập ngũ vào ngày 7/2.

 

Không đặt nặng vấn đề thành tích trên các BXH âm nhạc, đây chỉ đơn giả như một món quà Minkhyuk gửi tặng đến các Melody của mình trong suốt 2 năm vắng mặt trên sân khấu.

 

MV “Tonight (With Melody)” – Minhyuk’s BTOB

Theo kế hoạch trong năm nay của Cube Ent., các thành viên còn lại của BTOB sẽ tập trung phát triển các hoạt động cá nhân. Trong đó, đáng chú ý nhất là thành viên Ilhoon với single “Spoiler” sẽ chính thức lên kệ vào ngày 26/1 sắp tới. Trước đó, anh chàng cũng nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người hâm mộ khi góp mặt trong single “What What I Miss is You Back Then” cùng nam ca sĩ Babylon. Bên cạnh đó, mặc dù chỉ xuất hiện với đội hình 4 thành viên, người hâm mộ vẫn mong rằng CUBE Ent. sẽ tập trung vào các dự án âm nhạc trở lại của BTOB trong năm nay.