Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Dành cho fan phim “Penthouse”: Có một nghệ sĩ Việt là anh...

Dành cho fan phim “Penthouse”: Có một nghệ sĩ Việt là anh em sinh đôi của nhân vật Alex Lee

YANG

Xem hình ảnh mà Rabbit Run đăng tải, biên kịch cho “Penthouse” chắc sẽ phải bất ngờ với phiên bản sinh đôi đến từ Việt Nam của nhân vật Alex Lee do mình sáng tạo nên. Anh này thậm chí còn là một ca sĩ “có tên có tuổi” chứ không phải dạng vừa đâu nhé!

 

Hoạt động dưới vai trò một nhóm nhạc nhưng Da LAB lại rất chăm chỉ “tấu hài” trên mạng xã hội. Hit thì không thiếu mà mảng miếng để trêu ghẹo khán giả các anh đây cũng có thừa. Các khán giả theo dõi trang cá nhân của 4 thành viên Rabbit Run, Emcee L, MPaKK hay JGKiD chắc chắn không xa lạ gì với vài ba câu bông đùa thâm sâu hay những màn đấu tố lẫn nhau từ chính các nghệ sĩ.

 

thành viên Da LAB Rabbit Run
Bài đăng “bức xúc” của thành viên Rabbit Run.

Mới đây nhất là màn “tấu hài” nhẹ nhàng đến từ vị trí Rabbit Run. Thông qua trang cá nhân của mình, nam nghệ sĩ nghiêm túc bày tỏ sự “bức xúc” vì nhiều người liên tục cho rằng ngoại hình anh giống với nhân vật Alex Lee của bộ phim truyền hình đang gây sốt hiện nay – “Penthouse (Cuộc Chiến Thượng Lưu”). Trong khi đó, Rabbit Run lại hoàn toàn phủ nhận điều này và khăng khăng mình chỉ giống mỹ nam Choi Siwon từ nhóm nhạc Hàn Quốc Super Junior cơ.

 

Để chứng minh lời nhận xét mà mọi người dành cho mình là sai, thành viên Da LAB đã nhiệt tình đăng kèm theo một tấm hình minh họa. Bất ngờ thay, kết quả chỉ ra rằng nó có vẻ… giống thật. Dẫu vậy, không quá khó để nhận ra đây vốn dĩ là hình ảnh được nam nghệ sĩ cắt ghép dựa vào tạo hình chính thức cho nhân vật Alex Lee trong bộ phim. Từ kiểu tóc, trang phục, góc mặt cho đến cả những hình xăm trên người mà anh bê nguyên si thì nhiệm vụ chủ yếu của Rabbit Run là cẩn thận ghép gương mặt mình vào hình ảnh gốc mà thôi.

 

Alex Lee phiên bản ca sĩ Việt Nam đứng cạnh Alex Lee có xuất thân tài phiệt.

Chưa rõ liệu vai diễn Alex Lee sẽ mang đến điều gì bất ngờ trong những diễn biến sắp tới của bộ phim thế nhưng tin mừng là anh vừa tìm được người anh em “thất lạc” của mình tại Việt Nam rồi đấy!