Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Dành cho ai đang quan tâm đến chuyện tình của Shawn Mendes...

Dành cho ai đang quan tâm đến chuyện tình của Shawn Mendes và Camila Cabello ở hiện tại

trinh.vo

Trước khi mở lòng đón nhận tình yêu của Camila Cabello, Shawn Mendes đã phải trải qua khá nhiều khó khăn trong chuyện tình cảm. Nam ca sĩ cho biết chính cái tôi của anh đã khiến các mối quan hệ xung quanh tệ đi. Tuy nhiên, tình hình hiện tại của anh chàng có vẻ đang ổn định hơn bao giờ hết. 

 

Được nhắc đến như một trong những cặp đôi đẹp nhất của làng nhạc thế giới hiện nay, tình yêu của Shawn Mendes và Camila Cabello luôn khiến bao người ngưỡng mộ. Nhưng ít ai biết rằng trước khi bắt đầu mối quan hệ tình cảm với Camila Cabello, Shawn Mendes đã phải đấu tranh tâm lý rất nhiều với chính bản thân mình. Chia sẻ trong một buổi phỏng vấn gần đây, nam ca sĩ cho biết trái tim anh đã phải chịu nhiều tổn thương khi gặp Camila Cabello bởi những tàn tích này được lưu lại từ mối quan hệ đổ vỡ trong quá khứ.

 

Shawn Mendes cho biết bản thân đã phải chịu nhiều tổn thương vì chuyện tình cảm trong quá khứ.

“Tôi đã từng nghĩ rằng mình là một chàng trai cởi mở với trái tim giàu cảm xúc”, Shawn Mendes chia sẻ suy nghĩ về bản thân. Nhưng đó là con người của anh trước khi bắt đầu bước vào một mối quan hệ yêu đương nào đó. Trái ngược với tất cả, Shawn Mendes thật ra là một chàng trai sở hữu cái tôi vô cùng lớn trước người yêu. Việc che giấu những cảm xúc của mình khiến anh thành công trong việc ngụy trang lớp vỏ bọc tính cách mạnh mẽ. Nhưng chính điều đó đã vô tình đẩy các mối quan hệ tình cảm của Shawn Mendes đến bờ vực của sự đổ vỡ. “Tôi không cho phép bản thân bộc lộc cảm xúc yếu đuối trước mặt người mình yêu. Điều đó dường như đang xúc phạm đến bản tính đàn ông của tôi”, chủ nhân “Wonder” cho biết.

 

Bộ đôi đã bắt đầu mối quan hệ bạn bè thân thiết từ năm 2014.

Biết nhau từ năm 2014 và “bỏ túi” không ít các sản phẩm hợp tác, Shawn Mendes và Camila Cabello xây dựng mối quan hệ bạn bè bền chặt trước khi chạm ngưỡng cánh cửa tình yêu. Việc đó giúp cả hai tìm thấy được những sự đồng điệu trong âm nhạc cũng như cuộc sống. “Cô ấy là nhà vô địch trong album trở lại lần này của tôi”, Shawn Mendes khẳng định. Nam ca sĩ cho biết Camila Cabello là người bên cạnh anh từ khi những bản demo nháp đầu tiên trong album được hình thành. “Đừng dừng lại, hãy cứ tiếp tục đi. Ý tưởng của anh đang phát triển đúng hướng rồi đó”, đây là câu nói động viên quen thuộc của Camila Cabello trong quá trình nam ca sĩ thực hiện album.

 

Vừa ra mắt vào ngày 2/10 qua, “Wonder” là ca khúc chủ đề nằm trong album cùng tên sắp phát hành tới đây của Shawn Mendes. Trước đó vào tháng Tám, nam ca sĩ đã xăm chữ “wonder” lên cánh tay phải của mình đồng thời công bố luôn tiêu đề album phòng thu trở lại. Theo dự kiến, album phòng thu thứ tư này của Shawn Mendes sẽ chính thứ lên kệ vào ngày 4/12 tới đây.

 

MV “Wonder” – Shawn Mendes

 

Ca khúc “Wonder” của Shawn Mendes trên nền tảng Spotify.

 

Ca khúc “Wonder” của Shawn Mendes trên nền tảng Apple Music.