Danh ca khiếm thị Andrea Bocelli tiết lộ từng nhiễm COVID-19 và đã may mắn khỏi bệnh

Thảo

Bên cạnh sự ra đi của những huyền thoại, công chúng cũng phần nào vui mừng khi vẫn còn nhiều tên tuổi đã kiên cường vượt qua căn bệnh do virus Corona gây ra và tiếp tục cống hiến cho khán giả của mình. Mới đây, Andrea Bocelli – giọng ca khiếm thị lừng danh đã tiết lộ ông từng dương tính với COVID-19 nhưng may thay cuối cùng cũng đã khỏi bệnh.

 

Andrea Bocelli là nghệ sĩ kế tiếp được liệt kê vào danh sách những tên tuổi từng nhiễm COVID-19 và đã vượt qua căn bệnh. Điều này được chính nam ca sĩ 62 tuổi tiết lộ trong một bài viết trên trang cá nhân của ông vào ngày 26/5 vừa qua: “Đại dịch đang gây chấn động toàn thể giới cũng đã ảnh hưởng (dù nhẹ hơn) đến tôi và một số thành viên trong gia đình mình… Chúng tôi đã may mắn được phục hồi sức khoẻ nhanh chóng và đầy đủ vào cuối tháng Ba vừa qua”.

 

Andrea Bocelli chia sẻ trên trang cá nhân của mình rằng ông từng mắc COVID-19.

Qua bài viết của mình, Andrea Bocelli cũng cho biết ông vốn không có ý định tiết lộ chuyện này với công chúng cho đến hiện tại. “Để tôn trọng những người đã nhiễm virus và chịu ảnh hưởng nghiêm trọng hơn, tôi đã quyết định tốt nhất không nên chia sẻ tin tức này. Tôi chắc chắn đã không muốn khiến mọi chuyện rầm rộ một cách không cần thiết với người hâm mộ của mình, cũng như mong muốn bảo vệ sự riêng tư của gia đình tôi”.

 

Khi được yêu cầu, Andrea Bocelli cũng đã đồng ý hiến máu để hỗ trợ cho việc tìm kiếm và nghiên cứu phương pháp chữa trị hiệu quả cho đại dịch COVID-19 này. Ông xem đó như là một cử chỉ “khiêm tốn nhưng cơ bản” để qua đó người nghệ sĩ lão làng có thể đóng góp một phần nhỏ cho công cuộc chiến đấu với dịch bệnh của nhân loại. Tuần trước, ông từng tiết lộ một chút về tình hình sức khoẻ của mình trong một bài phỏng vấn khi cho biết ông và cả gia đình đều có biểu hiện sốt, lạnh và ho nhẹ.

 

Nữ ca sĩ Celine Dion đã từng nhận xét: “Nếu Chúa có giọng hát, thì giọng của Người rất gần với giọng của Andrea Bocelli”.

Danh ca người Ý Andrea Bocelli bắt đầu mất đi thị giác sau một tai nạn vào năm 12 tuổi, nhưng tài năng của ông đã chinh phục được trái tim của đông đảo khán giả và trở thành thần tượng của không ít nghệ sĩ trẻ. Đêm ngày 12/4 vừa qua tại nhà thờ chính tòa Milan (Ý), Andrea Bocelli đã có một màn trình diễn đầy cảm hứng và lay động lòng người về tình yêu thương, sự chữa lành và niềm hy vọng cho thế giới giữa bối cảnh đại dịch hoành hành khắp nơi nhân dịp lễ Phục Sinh.

 

Màn trình diễn của Andrea Bocelli tại Nhà thờ chính tòa Milan.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/danh-ca-khiem-thi-andrea-bocelli-tiet-lo-tung-nhiem-covid-19-va-da-may-man-khoi-benh/