Trang chủ Tin tức K-pop Đăng video ăn mừng một triệu lượt theo dõi YouTube, Mark (GOT7)...

Đăng video ăn mừng một triệu lượt theo dõi YouTube, Mark (GOT7) thông báo comeback sau khi rời JYP

Anna

Vừa qua, Mark (GOT7) đã đăng tải video đầu tiên lên kênh YouTube cá nhân của mình. Đây cũng là video ăn mừng kênh của anh chàng cán mốc một triệu người theo dõi. Đặc biệt, nam thần tượng còn khiến các fan không khỏi phấn khích khi tiết lộ về dự án âm nhạc sắp tới kết hợp cùng nam DJ/ nhạc sĩ Sanjoy.

 

Theo số lượng hiển thị trên nền tảng YouTube, kênh cá nhân của Mark (GOT7) đã chính thức vượt qua con số 1 triệu lượt theo dõi chỉ trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên, tính đến thời điểm đạt được cột mốc đó thì anh chàng thậm chí vẫn chưa hề đăng tải một video nào trên nền tảng YouTube và cũng chưa có ý định quảng bá rầm rộ về nó. Theo đó, ngày 21/1 không chỉ đánh dấu dịp Mark đạt được cột mốc một triệu người theo dõi mà còn là lần đầu tiên anh chịu phát hành video “chiều ý” fan.

 

Mark (GOT7) đăng tải video đầu tiên để ăn mừng một triệu lượt theo dõi trên YouTube và thông báo phát hành ca khúc mới.

Với thời lượng chỉ khoảng một phút, Mark đã gửi lời cảm ơn các fan đã ủng hộ và theo dõi anh dù kênh vẫn chưa có một video nào. “Anh cả” GOT7 cho biết bản thân vẫn chưa có dự định cụ thể về việc hoạt động chính thức, nhưng nam thần tượng cũng muốn đăng tải một video để ăn mừng cùng những fan đang theo dõi mình. Ngoài ra, còn một thông tin đáng chú ý hơn cả việc Mark nhận được “nút vàng” YouTube đó chính là việc anh sắp phát hành một sản phẩm âm nhạc mới cùng nam DJ/ nhạc sĩ Sanjoy. Sanjoy được biết đến qua các ca khúc EDM và cũng từng có dịp hợp tác với một thành viên khác của GOT7 là Youngjae.

 

Thông tin về ngày phát hành của ca khúc “One In A Million” được Mark thông báo qua video đầu tiên trên YouTube.

Ca khúc sắp phát hành của Mark dưới tư cách nghệ sĩ solo sau khi rời JYP Entertainment có tựa đề là “One In A Million”, được dự định ra mắt vào ngày 12/2. Thông tin này được thêm vào vào phần miêu tả cũng như đoạn cuối video mà Mark đã đăng tải. Đồng thời, nam thần tượng cũng cho biết đây là một món quà mà anh chuẩn bị trong suốt thời gian qua để dành tặng cho người hâm mộ vì đã luôn theo dõi và ủng hộ anh.

 

Vừa qua, Mark cùng các thành viên GOT7 đã chính thức kết thúc hợp đồng độc quyền dài 7 năm với JYP Entertainament và quyết định đồng loạt rời khỏi công ty. Theo truyền thông đưa tin, nam nghệ sĩ quyết định sẽ tạm nghỉ ngơi một thời gian, quay trở về Mỹ và phát triển kênh YouTube riêng trước khi chuẩn bị cho những kế hoạch hoạt động kế tiếp.

 

Video ăn mừng 1 triệu người theo dõi của Mark (GOT7).