Trang chủ Tin tức Pop Đằng sau đĩa đơn “Spaceman” vừa phát hành, Nick Jonas còn cả...

Đằng sau đĩa đơn “Spaceman” vừa phát hành, Nick Jonas còn cả album toàn là… thư tình gửi vợ

Thảo

Album lần này không chỉ là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của nam ca sĩ sau nhiều năm mà còn là dự án dài hơi đầu tiên kể từ khi anh lập gia đình. Chính anh chàng cũng tiết lộ các ca khúc đều là những tâm tình mà anh muốn gửi đến vợ mình – Priyanka Chopra.

 

Sau gần 3 năm từ đĩa đơn “Right Now” kết hợp cùng Robin Schulz, Nick Jonas mới có màn comeback chính thức với vai trò ca sĩ solo. Suốt từ 2019 đến 2020, anh hoàn toàn tập trung vào những dự án với Jonas Brothers cũng như đem đến cho người hâm mộ khoảng thời gian tuyệt vời bởi sự trở lại của nhóm sau cả thập kỉ hoạt động riêng lẻ. Giờ đây, nam ca sĩ đã sẵn sàng để trở lại con đường riêng của mình cùng những sản phẩm mới.

 

Nick Jonas, Spaceman
Nick Jonas trở lại với đĩa đơn “Spaceman”, mở đường cho album phòng thu vào tháng Ba.

Cách đây vài ngày, Nick Jonas đã thông báo đến người hâm mộ màn comeback của mình qua một bài viết trên trang cá nhân. Tưởng chừng đây chỉ là một đĩa đơn để anh chàng có thể khởi động năm 2021 một cách nhẹ nhàng, “Spaceman” lại chính là tựa đề cho album phòng thu mới của Nick. Vào ngày 25/2, ca khúc chủ đề cùng tên cũng đã được anh cho phát hành trên các nền tảng nghe nhạc.

 

Qua giai điệu uyển chuyển, đầy mơ màng của “Spaceman”, Nick Jonas hát về cảm giác đơn độc trong một thế giới đầy biến động và mong muốn vượt qua tất cả. Một năm 2020 vừa qua của nam ca sĩ cũng như được gói gọn lại trong bản Pop pha chút R&B lần này khi nhắc đến cuộc bầu cử, đại dịch và những mâu thuẫn trong xã hội: “Họ nói rằng đó chỉ là một giai đoạn, mọi thứ sẽ thay đổi nếu chúng ta bỏ phiếu/ Và tôi cầu nguyện rằng nó sẽ như thế, nhưng tôi cũng biết điều đó sẽ không xảy ra”.

 

Nick Jonas, Spaceman
“Spaceman” là album phòng thu đầu tiên của anh sau gần 7 năm kể từ “Nick Jonas” (2014).

Trong thế giới hỗn độn ấy, Nick luôn cố gắng để có thể về với mái ấm nhỏ cùng vợ mình – Priyanka Chopra. Phát hành album đầu tiên từ sau khi kết hôn, anh chàng cho biết hầu hết các ca khúc đều giống như những bức thư tình gửi đến một nửa của đời mình: “Khi không thể diễn tả hết cảm xúc của mình bằng lời nói mà không có âm nhạc, tôi sẽ đi đến phòng thu âm. Tôi rất cảm kích với điều đó bởi tôi có thể khiến cô ấy hạnh phúc, đó là điều quan trọng nhất”.

 

Nick Jonas, Priyanka Chopra
Nick Jonas và Priyanka Chopra kết hôn với nhau vào năm 2018.

Không để các fan chờ đợi thêm, album “Spaceman” sẽ chính thức được phát hành vào ngày 12/3 tới đây. Với tổng cộng 11 track, đây sẽ là đĩa nhạc solo đầu tiên của nam ca sĩ sau gần 7 năm kể từ album từng đạt No.6 BXH Billboard 200 – “Nick Jonas” (2014).

 

 

Ca khúc “Spaceman” – Nick Jonas trên nền tảng Spotify và Apple Music.