Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Đẳng cấp chiều fan: Taylor Swift gọi fan đến nhà để cho...

Đẳng cấp chiều fan: Taylor Swift gọi fan đến nhà để cho nghe trước album “Lover”

Anna

Còn ai có thể chiều fan như Taylor Swift, cô nàng quyết định chiêu đãi fan hâm mộ của mình ở London bằng một buổi nghe trước album “Lover” – dự án âm sắp phát hành cuối tháng 8 này một cách đầy bí mật. 

 

Vào ngày 2/8 vừa qua, Taylor Swift đã tự tổ chức một “sự kiện” đầy bất ngờ đến với những người hâm mộ của mình tại London, Anh. Đối với các Swifties (tên fan của Taylor Swift) tại đây thì đó rõ ràng là một món quà tuyệt vời mà họ nhận được từ chính thần tượng của mình bởi đâu ai mà bỗng dưng có cơ may được tham gia một buổi nghe trước album mới của Taylor Swift đầy bí mật như thế? Nghĩ mà xem, khi bạn được thưởng thức một sản phẩm âm nhạc tuyệt vời trước rất nhiều người khác trên thế giới thì quả là tuyệt quá đi chứ.

 

Taylor Swift mở tiệc chiêu đãi cho fan đến nghe trước album “Lover” sắp phát hành của cô nàng trong bí mật.

Sau khi sự kiện siêu cấp bí mật này được diễn ra thì các Swifties cũng nhanh chóng bàn luận sôi nổi trên các trang mạng xã hội. Các fan dành không ít những lời khen có cánh cho album của Taylor Swift như “Đây quả là một sản phẩm âm nhạc quá tuyệt vời!” hay “Có rất nhiều ca khúc bắt tai trong đó và tất nhiên cũng không thể thiếu những ca khúc lấy đi nước mắt người nghe”. Không chỉ tranh thủ chia sẻ suy nghĩ của bản thân về các ca khúc trong album sắp tới của Taylor Swift mà các fan may mắn còn đăng tải hình ảnh của những túi quà, pin cài áo và những chiếc bánh cốm gạo giòn mà họ nhận được như một món quà đặc biệt dành riêng cho sự kiện.

Những Swifties may mắn tỏ ra vô cùng phấn khích và hào hứng khi được tham gia vào “bữa tiệc” bất ngờ này.

Được biết “buổi tiệc” nghe trước album này được tổ chức tại nhà của chính chủ Taylor Swift ở London. Vào cuối tháng 7, nữ ca sĩ đã tiết lộ thêm một bài hát mới trong album “Lover” mang tên “The Archer” được thực hiện bởi nhà sản xuất âm nhạc Jack Antonoff. Đây là ca khúc tiếp theo trong album được tiết lộ sau “You Need to Calm Down” và “Me!” kết hợp với Brandon Urie. Được biết, album phòng thu thứ 7 của Taylor Swift sẽ chính thức phát hành vào ngày 23/8 sắp tới đây và theo như nhiều phản ứng tich cực đến từ các fan thì đây quả là một sản phẩm âm nhạc có giá trị đáng để mong đợi trong tháng này của cô nàng ca sĩ đa tài Taylor Swift.