Đan Trường bị bạn gái từ chối lời cầu hôn trong MV mới vì trót… “bắt cá hai tay”

Pura Vida

Quay trở lại với ca khúc “Biết Tất Cả Rồi”, Đan Trường khẳng định màu sắc âm nhạc vẫn còn vẹn nguyên sau 20 năm hoạt động trong nghề. 

 

Mới đây, Đan Trường chính thức phát hành MV mang tên “Biết Tất Cả Rồi” sau một thời gian ấp ủ. Ca khúc “Biết Tất Cả Rồi” là một bản ballad nhẹ nhàng được sáng tác bởi nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ, có nội dung nói về tâm trạng của một chàng trai day dứt trong tình yêu vì những sai lầm trong quá khứ.

 

Về phần hình ảnh, MV được xây dựng theo câu chuyện bám sát vào nội dung bài hát. Đan Trường vào vai một chàng trai đào hoa đứng giữa hai mối tình. Anh hẹn hò cùng lúc hai người con gái, người yêu hiện tại dẫu biết tất cả mọi chuyện nhưng vẫn giả vờ không nói ra. Đến một ngày, khi anh cầu hôn thì cô gái quay đi từ chối. Đứng trước sự thật phũ phàng, nam ca sĩ quay trở về nhà và nhận được một bức thư dài để lại trên bàn. Đến lúc này, anh mới hiểu ra tất cả nhưng mọi chuyện đã quá muộn màng và không thể thay đổi.

 

Đan Trường vẫn đẹp trai và phong độ trong sản phẩm trở lại “Biết Tất Cả Rồi”.

Có thể nói, “Biết Tất Cả Rồi” là ca khúc đánh dấu sự trở lại của Đan Trường sau một thời gian vắng bóng. Là một nghệ sĩ đã có hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật, âm nhạc của nam ca sĩ luôn nhận được sự chào đón của đông đảo khán giả. Ngoài MV ấn tượng, diễn xuất của anh cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người hâm mộ.

 

Sau ngần ấy năm, Đan Trường vẫn được nhận xét là trẻ trung bất chấp tuổi tác. Ngoài ra, khán giả có thể thấy giọng hát của anh vẫn vẹn nguyên như vậy, luôn dạt dào và đầy cảm xúc. Trong một bài phỏng vấn, khi được hỏi về việc bị so sánh với đàn em, Đan Trường khẳng định: “Làm sao tôi dám vỗ ngực nói rằng mình mãi mãi đương thời cho đến khi chết. Khi biết quy luật thì mình sống thanh thản hơn”.

 

Một số hình ảnh trong MV:

 

“Biết Tất Cả Rồi” – Đan Trường

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/dan-truong-bi-ban-gai-tu-choi-loi-cau-hon-trong-mv-moi-vi-trot-bat-ca-hai-tay/