Trang chủ Tin tức K-pop Dàn producer nhà YG hội tụ trong album solo của B.I: Người...

Dàn producer nhà YG hội tụ trong album solo của B.I: Người nhà vẫn là nhất!

YANG

Ở phần credit cho đĩa nhạc solo đầu tay của B.I, người hâm mộ đã phát hiện ra nhiều cái tên quen thuộc trong dàn producer nhà YG Entertainment cùng nhau góp sức vào sản phẩm này. 

 

Hôm qua (1/6), full album phòng thu “WATERFALL” của cựu thành viên iKON B.I đã được trình làng đến khán giả. Không chỉ là đĩa nhạc solo đầu tiên, sản phẩm lần này còn đánh dấu màn tái xuất chính thức từ anh chàng với âm nhạc sau một thời gian dài yên ắng. Đặc biệt hơn cả, cùng với niềm tâm huyết mà bản thân ấp ủ, B.I cũng nhận được tình cảm và sự hỗ trợ hết mình từ những con người đặc biệt. Không ai khác đó chính là các cộng sự cũ tại YG Entertainment.

 

B.I
Các producer từ YG Entertainment góp mặt trong quá trình sản xuất cho album “WATERFALL” của B.I.

B.I rời YG Entertainment từ tháng Sáu năm 2019. Quyết định này không chỉ khiến người hâm mộ mà chắc chắn ngay cả những đồng nghiệp cùng công ty cũ cũng cảm thấy vô cùng tiếc nuối. Trở lại với một vai trò mới, dưới một mái nhà mới do chính mình thành lập, dẫu vậy anh chàng không hề đơn độc mà lại có được hậu thuẫn từ một đội ngũ sản xuất tài năng. Tất cả đều xuất phát sự quý mến và tôn trọng nhất dành cho nam nghệ sĩ.

 

Album “WATERFALL” bao gồm 12 track đều do B.I tham gia vào việc sáng tác và viết lời. Đáng chú ý, hơn một nửa trong số đó có sự “nhúng tay” từ một số producer tài năng đang làm việc dưới trướng YG Entertainment trong quá trình sản xuất như Millennium (“Flow Away”, “Help Me”, “Remember Me”), Choice37 (“Waterfall”), HAE (“Stay”), Kang Ukjin (“Illa Illa”), Diggy (“Gray”),… Hơn thế nữa, những cái tên kể trên cùng với producer Airplay hay Se.A (công ty con YGX) còn công khai bày tỏ thái độ ủng hộ cho album mới của B.I thông qua tài khoản MXH cá nhân.

 

Album “WATERFALL” của B.I trên các nền tảng âm nhạc trực tuyến. 

 

Sau khi nhận ra điều này, khán giả liên tục thể hiện sự phấn khích, thậm chí xúc động trước mối quan hệ tốt đẹp giữa B.I và các đồng nghiệp. Thông qua câu chuyện chân thành trong từng sáng tác, dường như thủ lĩnh iKON cũng tranh thủ gửi gắm lòng biết ơn tới tất cả ai đã ở bên cạnh mình trong suốt khoảng thời gian khó khăn nhất. Bên cạnh fan, Millennium, Choice37, HAE, Kang Ukjin hay Diggy chính là những người như thế.

 

MV “Illa Illa” của B.I.