Trang chủ Tin tức Dance / EDM Dàn line-up “khủng” của Lễ hội âm nhạc điện tử Ravolution Music...

Dàn line-up “khủng” của Lễ hội âm nhạc điện tử Ravolution Music Festival 2019

Pura Vida

Trở lại với khán giả Sài thành, Lễ hội âm nhạc điện tử tiêu biểu nhất của Việt Nam Ravolution Music Festival (RMF) sẽ diễn ra vào ngày 8/12 sắp tới sẽ mang lại đêm nhạc giải trí lành mạnh hiện đại và phù hợp với xu hướng thế giới cho giới trẻ.

 

Ravolution Music Festival cột mốc lần thứ 6 sẽ là một phiên bản đặc biệt nhất để kỉ niệm sinh nhật 3 năm ngày con tàu Ravolution bắt đầu cuộc hành trình chinh phục những vùng đất mới cùng những trái tim yêu nhạc luôn cháy bỏng. Lần này lễ hội âm nhạc hứa hẹn sẽ quy tụ dàn nghệ sĩ đình đám đều là những DJ hàng đầu thế giới. Nằm trong Top 10 của bảng xếp hạng lừng danh DJ MAG, Don Diablo là cái tên mang tầm ảnh hưởng của EDM Thế giới đương đại. Anh được biết đến qua các bản nhạc như “Survive”, “Cutting Shapes”, “On My Mind”,… cùng các album nổi bật “Life Is A Festival”, “Future”, “Forever”,…

 

Don Diablo sẽ xuất hiện tại Lễ hội Âm nhạc Điện tử RAVOLUTION MUSIC FESTIVAL 2019.
Bộ đôi DJ nổi tiếng Aly & Fila cũng góp mặt vào sự kiện âm nhạc lần này.

Tiếp theo là bộ đôi nổi tiếng Aly & Fila là nhân tố đại diện cho dòng nhạc Trance – thể loại nhạc không thể thiếu cho mỗi kỳ RMF. Bộ đôi này đã biểu diễn tại các sự kiện trên khắp thế giới bao gồm Ultra Music Festival, Tomorrowland, Global Gathering và Luminosity Beach Festival. Năm 2011, ca khúc “We Control The Sunlight” của bộ đôi kết hợp cùng Jwaydan Moyine được chọn là “Giai điệu của năm” trong chương trình A State of Trance.

 

DJ Coone hứa hẹn sẽ thổi bùng không khí lễ hội âm nhạc điện tử năm nay.
Oliver Heldens sẽ mang đến phần trình diễn tuyệt vời trên một sân khấu hoành tráng.

Ngoài ra, hai cái tên nghệ sĩ quốc tế đặc biệt khác vừa được công bố là Coone và Oliver Heldens. Cả hai sẽ mang âm nhạc chứa đựng sự điên cuồng nhưng không kém phần thú vị và hấp dẫn lên sân khấu chính tại Việt Nam. Đến với lễ hội, khán giả sẽ được thưởng thức đêm nhạc bùng nổ với một sân khấu hoành tráng.

 

Tự hào hơn, RAVOLUTION MUSIC FESTIVAL 2019 đã chọn Billboard Việt Nam là đối tác truyền thông âm nhạc chính thức để nhanh chóng cập nhật những nội dung thú vị tới với cộng đồng người yêu nhạc EDM. Đừng quên theo dõi những thông tin mới nhất của Lễ hội Âm nhạc Điện tử RAVOLUTION MUSIC FESTIVAL 2019 trên Billboard Việt Nam.

 

Dàn DJ hội tụ tại Lễ hội Âm nhạc Điện tử RAVOLUTION MUSIC FESTIVAL 2019.