Trang chủ Tin tức K-pop Dàn khách mời “khủng” góp giọng trong album solo của RM (BTS)

Dàn khách mời “khủng” góp giọng trong album solo của RM (BTS)

YANG

Quy tụ dàn khách mời “không phải dạng vừa”, đĩa nhạc solo “Indigo” mà RM (BTS) phát hành đầu tháng tới hứa hẹn sẽ chinh phục thành công những đôi tai nghe nhạc khó tính. 

 

Sau hai thành viên j-hope cũng như Jin, người hâm mộ đang vô cùng chờ đợi được thưởng thức dự án solo của trưởng nhóm BTS RM cùng album “Indigo”. Theo nam thần tượng chia sẻ, anh đã ấp ủ đĩa nhạc này trong suốt 4 năm và nó sẽ rất khác biệt so với những sản phẩm đã từng thực hiện trước đây. Tối hôm qua (24/11), công ty chủ quản Big Hit Music vừa chính thức công bố tới khán giả tracklist chính thức cho album “Indigo”.

 

Với tổng cộng 10 ca khúc, album “Indigo” gây chú ý khi có sự tham gia của giọng ca R&B/ Soul người Mỹ Erykah Badu, nghệ sĩ từng thắng 8 giải Grammy Anderson .Paak hay ca/ nhạc sĩ Mahalia. Ngoài ra còn có một số khách mời khác như Tablo (Epik High), Colde và Paul Blanco. RM được ghi nhận là người đồng sáng tác tất cả các bài hát thuộc đĩa nhạc sắp tới. Trong khi đó, khâu sản xuất âm nhạc sẽ do những cái tên như Pdogg, john eun, HONNE, eAeon… đảm nhiệm.

 

album "Indigo" của RM.
Tracklist chính thức cho album “Indigo” của RM.

Nói về album “Indigo”, RM từng miêu tả sản phẩm tựa một cuốn nhật ký và kho lưu trữ từ năm 2019 đến 2022, nơi chứa đựng những cảm xúc, nỗi lo lắng hay suy nghĩ thẳng thắn của chính anh. Thông qua một đoạn video teaser, nam thần tượng cũng gọi đĩa nhạc sắp tới là “kho lưu trữ cuối cùng của tôi ở những năm hai mươi“. Trước đó, các màn hợp tác trong album “Indigo” được giới thiệu là “vượt qua mọi ranh giới” và kết nối giữa âm nhạc với nghệ thuật.

 

“Indigo” là album solo chính thức đầu tiên của RM sau hơn 9 năm hoạt động cùng BTS. Đây cũng là sản phẩm cá nhân tiếp theo mà anh trình làng kể từ mixtape mang tên “mono.” phát hành cách đây 4 năm. Theo kế hoạch, đĩa nhạc sẽ lên kệ vào ngày 2/12. Để quảng bá cho sản phẩm, công ty chủ quản dự kiến ​​tổ chức buổi ghi hình một nội dung video dưới dạng buổi biểu diễn nhỏ có RM và 200 khán giả góp mặt.