Trang chủ Tin tức K-pop Dàn cast “Knowing Bros” phản ứng thế nào khi hay tin Hee...

Dàn cast “Knowing Bros” phản ứng thế nào khi hay tin Hee Chul (Super Junior) chia tay?

Anna

Có lẽ ekip cũng như các thành viên trong chương trình “Knowing Bros” cũng giống như bất kì người hâm mộ nào, đều cảm thấy tiếc nuối trước sự chia tay của cặp đôi Hee Chul (Super Junior) và Momo (TWICE).

 

Một phân đoạn thuộc chương trình “Knowing Bros” phát sóng mới đây đã gây chú ý với công chúng bởi vẻ ngoài của Heechul. Hình ảnh này sẽ không có gì đáng nói nếu nó không xuất hiện ngay sau khi thông tin thành viên Super Junior vừa kết thúc mối quan hệ với Momo (TWICE). Nhưng điều đó chưa phải là tất cả, phản ứng của dàn cast chương trình “Knowing Bros” đối với kiểu tóc mới của anh chàng chính là điều khiến cho fan không biết nên khóc hay cười.

 

Phản ứng của dàn cast “Knowing Bros” sau chuyện chia tay của Hee Chul (Super Junior) trở thành đề tài tranh luận
Hee Chul (Super Junior) xuất hiện với kiểu tóc mới trong chương trình “Knowing Bros” sau khi chia tay Momo (TWICE).

Cụ thể, MC đã trêu chọc nam thần tượng: “Hee Chul, sao cậu cắt tóc thế?”. Danh hài Lee Soo Geun cũng tiếp lời và đưa ra lời bình luận nhằm tạo tình huống vui vẻ hơn: “Sao trong cậu nhợt nhạt vậy. Thay đổi kiểu tóc là thay đổi con tim. Cậu không thể yếu đuối được. Nếu không thì Seo Jang Hoon và Lee Sang Min (hai thành viên cố dịnh của chương trình) đã phải gục ngã rồi”.

 

Phản ứng của dàn cast “Knowing Bros” sau chuyện chia tay của Hee Chul (Super Junior) trở thành đề tài tranh luận
Diễn viên hài Lee Soo Geun đã bình luận và trêu ghẹo Hee Chul trong lần xuất hiện đầu tiên trên chương trình sau khi chia tay.

Sau đó cầu thủ bóng rổ Seo Jang Hoon cũng cố gắng cổ vũ người em cùng chương trình rằng hãy cố lên cho đến khi hoàn thành công việc xong và Lee Soo Geun lại trêu chọc anh chàng bằng câu nói: “Căn phòng này có nhiều sự chia tay hơn gặp gỡ”.

 

Qua đó có thể thấy ekip lẫn các thành viên thân thiết trong chương trình đều vô cùng quan tâm đến Heechul. Đồng thời cũng có ý làm cho bầu không khí trở nên hài hước, giúp nam thần tượng dễ dàng hòa mình vào công việc. Tuy nhiên, vẫn có một số ý kiến cho rằng dàn cast “Knowing Bros” không nên đưa ra những bình luận liên quan đến chuyện tình cảm của người khác và điều đó quá khiếm nhã, thiếu tôn trọng. Nhưng đa phần ý kiến cho rằng đây chỉ là show giải trí, mọi người hãy xem nó với một tâm trạng thoải mái hơn.