Trang chủ Tin tức Đàm Vĩnh Hưng viết tiếp câu chuyện tình yêu ngang trái bằng...

Đàm Vĩnh Hưng viết tiếp câu chuyện tình yêu ngang trái bằng MV “Giọt Nước Mắt Đôi Ta”

YANG

Sau một thời gian chờ đợi, Đàm Vĩnh Hưng đã chính thức chiêu đãi khán giả phần thứ hai của dự án “Je T’aime” bằng MV “Giọt Nước Mắt Đôi Ta”. Ca khúc nằm trong series “Nhạc ngoại lời Việt” với phần chuyển ngữ do chính nam ca sĩ chấp bút.  

 

Hôm qua ngày 17/11, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã cho phát hành MV cho ca khúc “Giọt Nước Mắt Đôi Ta”, kể tiếp câu chuyện tình yêu được xây dựng trong sản phẩm trước đó là “Je T’aime”. Đây là MV thứ hai trong chuỗi MV mang sắc màu điện ảnh mà giọng ca “Xin Lỗi Tình Yêu” đã tiết lộ trước đó với truyền thông và khán giả. 

 

“Giọt Nước Mắt Đôi Ta” là ca khúc nhạc Hàn với tựa đề “Tears”. Phần lời Việt được chính Đàm Vĩnh Hưng thực hiện.

“Giọt Nước Mắt Đôi Ta” là ca khúc nhạc Hàn với tựa đề “Tears” được chính Đàm Vĩnh Hưng chọn lọc và viết lời Việt. Nam ca sĩ cho biết anh cảm thấy dễ dàng và có rất nhiều cảm hứng trong khi viết lại lời bài hát này vì nó xuất phát từ những trải nghiệm có thật của chính mình. Chia sẻ thêm về lí do vì sao không chọn những ca khúc nhạc ngoại kinh điển khác để chuyển ngữ, Đàm Vĩnh Hưng tâm sự: “Khán giả vẫn luôn thích Hưng với những ca khúc nhạc ngoại nhưng nếu mình cứ chọn những ca khúc quen thuộc để thể hiện thì không có sự bất ngờ. Hưng muốn bên cạnh những ca khúc kinh điển thì mình còn phải tìm nghe những ca khúc mới hơn để có sự đa dạng và “Giọt Nước Mắt Đôi Ta” là một trong số đó. Hưng không muốn tự giới hạn âm nhạc của mình”.  

 

Như đã bật mí với khán giả, nội dung MV để hỗ trợ cho phần âm nhạc chính là câu chuyện tình yêu có thật của Đàm Vĩnh Hưng, nhưng đã được đạo diễn và biên kịch nhào nặn, kết hợp thêm nhiều chi tiết khác để thêm phần hấp dẫn, kịch tính hơn. MV “Giọt Nước Mắt Đôi Ta” tiếp tục mở ra nhiều diễn biến thú vị hơn xoay quanh câu chuyện của các nhân vật chính. Chưa dừng lại ở đó, nam ca sĩ còn hé lộ thêm những tình tiết mới của mối quan hệ tay ba phức tạp ở cột mốc 30 năm sau thông qua sự xuất hiện của những diễn viên kỳ cựu là Thân Thuý Hà và Quốc Cường. Được biết, cái kết của câu chuyện này sẽ có trong MV cuối cùng được phát hành trong thời gian tới. 

 

MV “Giọt Nước Mắt Đôi Ta” kể tiếp câu chuyện tình yêu tay ba ngang trái và đồng thời hé lộ thêm những tình tiết mới của các nhân vật ở 30 năm sau.

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng đã khởi động loạt kế hoạch âm nhạc được phát hành liên tiếp trong năm 2020 này bằng MV “Chuyện Loài Hoa Dang Dở” và CD album cùng tên mang thể loại Bolero vào tháng Bảy. Gần ba tháng sau, dự án “Nhạc ngoại lời Việt” cùng MV “Je T’aime” được nam ca sĩ công bố tới khán giả. “Giọt Nước Mắt Đôi Ta” là sản phẩm thứ ba đánh dấu một năm hoạt động vô cùng năng nổ của ông hoàng nhạc Việt. Hôm 9/11, Đàm Vĩnh Hưng cũng vừa cho ra mắt MV cho ca khúc “Chị Ơi” để dành tặng riêng đồng bào miền Trung trong đợt bão lũ thời gian qua. 

 

MV “Giọt Nước Mắt Đôi Ta” của Đàm Vĩnh Hưng.