Trang chủ Tin tức Đàm Vĩnh Hưng viết lại lời Việt ca khúc “Je T’aime”, giới...

Đàm Vĩnh Hưng viết lại lời Việt ca khúc “Je T’aime”, giới thiệu dự án âm nhạc mới trong năm 2020

YANG

Chỉ sau gần ba tháng kể từ MV “Chuyện Loài Hoa Dang Dở”, Đàm Vĩnh Hưng đã nhanh chóng trở lại với một dự án âm nhạc mới được thực hiện vô cùng hoành tráng. Đặc biệt, sản phẩm được lấy cảm hứng từ chính câu chuyện cuộc đời của nam ca sĩ. 

 

Sau MV “Chuyện Loài Hoa Dang Dở” và CD album cùng tên được ra mắt vào tháng Bảy vừa qua, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã tiếp tục giới thiệu đến khán giả dự án âm nhạc kế tiếp của mình trong năm 2020. Theo đó, đây là một chuỗi sản phẩm bao gồm 3 MV mang màu sắc điện ảnh, được Mr Đàm và ekip đầu tư nghiêm túc từ kịch bản đến bối cảnh.

 

Đàm Vĩnh Hưng mang cậu chuyện tình yêu có thật của mình vào dự án âm nhạc tiếp theo trong năm 2020.

Trong đó, “Je T’aime” là ca khúc được Đàm Vĩnh Hưng lựa chọn để mở đầu dự án âm nhạc lần này. Giọng ca “Xin Lỗi Tình Yêu” cho biết anh đã dành một tình cảm đặc biệt cho sáng tác này từ lâu, bởi nó chứa đựng nội dung vô tình giống với câu chuyện có thật của nam ca sĩ. Chính vì lẽ đó, anh đã tự tay viết lại lời Việt với mong muốn kể lại câu chuyện của bản thân bằng chính những rung cảm, câu từ chân thật nhất.

 

Được biết, nội dung MV cũng sẽ được Đàm Vĩnh Hưng cùng đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư kể lại với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Người xem sẽ được trải qua những giai đoạn tâm lý lúc thì nhẹ nhàng, khi lại ám ảnh nặng nề với câu chuyện cũng như những biến cố liên tục diễn ra qua bàn tay “nhào nặn” của nữ đạo diễn. Đàm Vĩnh Hưng cũng chia sẻ rằng trong dự án lần này, anh chỉ xuất hiện trong phần 3 của series chứ không đóng hết từ vai trẻ đến già. Với vai trò một nhân vật kể chuyện, nam ca sĩ sẽ chỉ đứng bên ngoài và kể lại câu chuyện về chính cuộc đời mình bằng âm nhạc. Trong teaser đầy kịch tính cho MV ca khúc “Je T’aime” vừa được tung ra, Đàm Vĩnh Hưng cũng hé lộ về sự tham gia diễn xuất của các diễn viên Quốc Cường, Thân Thuý Hà, Lãnh Thanh, Võ Điền Gia Huy, Khánh Vân…

 

Dự án lần này là một chuỗi gồm 3 MV. Trong đó, Đàm Vĩnh Hưng chỉ xuất hiện trong phần thứ ba, còn lại chỉ đóng vai trò là người kể chuyện thông qua âm nhạc.

Mỗi lần anh tái xuất làng nhạc Việt, khán giả luôn được nhìn thấy một Đàm Vĩnh Hưng sẵn sàng tìm kiếm và đem đến những dấu ấn khác biệt để làm mới mình trong từng tác phẩm nghệ thuật. Chuỗi ba MV sắp tới đây sẽ là dự án kế tiếp cho sự trở lại hoành tráng mà nam ca sĩ đã chuẩn bị kĩ lưỡng để trình làng trong năm nay. 

 

Teaser MV “Je T’aime” của Đàm Vĩnh Hưng.