Đàm Vĩnh Hưng phát hành MV “Chuyện Loài Hoa Dang Dở”, mở màn cho album nhạc Bolero với chủ đề về hoa

YANG

Quay lại với dòng nhạc Bolero trữ tình, “Chuyện Loài Hoa Dang Dở” là một trong những bài hát mà nam nghệ sĩ tâm đắc nhất trong album cùng tên bao gồm 13 sáng tác được chuẩn bị chu đáo trong suốt một thời gian dài.

 

Vào ngày 11/7 vừa qua, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chính thức cho ra mắt MV “Chuyện Loài Hoa Dang Dở” trên kênh Youtube cá nhân. Ca khúc là sáng tác của nhạc sĩ Y Vũ, nằm trong album nhạc Bolero cùng tên tập hợp 13 sáng tác nổi tiếng về loài hoa được nam ca sĩ “nhào nặn” lại theo phong cách mới. Qua đó khẳng định tình yêu của giọng ca “Hello” dành cho dòng nhạc này.

 

Poster quảng bá cho ca khúc “Chuyện Loài Hoa Dang Dở”.

Sản phẩm mới nhất của Đàm Vĩnh Hưng có sự góp mặt của dàn khách mời nổi tiếng như nghệ sĩ Ngân Quỳnh, ca sĩ Vũ Hà, diễn viên Lý Nhã Kỳ, Hứa Minh Đạt,… Nội dung MV kể về câu chuyện tình yêu dang dở giữa một chàng hoạ sĩ nghèo và cô tiểu thư danh giá. Mối tình bi kịch bắt đầu kể từ khi gia đình cô gái gặp khó khăn và cô buộc phải kết hôn với một người đàn ông mà mình không yêu. Nhiều năm sau, chàng trai quay về tìm lại người cũ mang theo mối hận về câu chuyện năm xưa. Tình tiết trong MV cũng từ đó tiếp tục được đẩy lên cao trào với những sự thật dần được hé lộ.

 

Chia sẻ về lý do lựa chọn “Chuyện Loài Hoa Dang Dở” là ca khúc chủ đề cho album này, Đàm Vĩnh Hưng cho biết: “Đây là ca khúc mà khi thu âm xong một lượt Hưng tâm đắc nhất. Rất ít người biết, người nghe ca khúc này. Người hát cũng hiếm vì đây là một ca khúc khó nhưng Hưng có những dấu ấn cá nhân như cách xử lý mà có thể ca sĩ khác không làm được”. 

 

“Đây sẽ là album đúng concept nhạc xưa. Album này không phải để chinh phục mà sẽ là album chứng tỏ tình yêu của Hưng với nhạc bolero”, nam ca sĩ cho biết.
Sản phẩm có sự góp mặt của dàn khách mời nổi tiếng như nghệ sĩ Ngân Quỳnh, ca sĩ Vũ Hà, diễn viên Lý Nhã Kỳ, Hứa Minh Đạt,…

Được biết, “Chuyện Loài Hoa Dang Dở” là album thứ 9 nằm trong series “Dạ Khúc Cho Tình Nhân” đình đám của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Với mong muốn làm một điều gì đó thật đặc biệt cho lần quay trở lại với dòng nhạc Bolero, nam ca sĩ nhận được sự đồng hành và hỗ trợ hết mình từ nhạc sĩ Minh Vy. Album không chỉ là bộ sưu tập những ca khúc về hoa mà còn thể hiện sự tâm huyết, tìm tòi của giọng ca hàng đầu làng nhạc Việt.

 

Một số ca khúc được chọn lọc trong album này có thể kể đến như “Chuyện Tình Hoa Bươm Bướm”, “Chuyện Hoa Sim 1 – Chuyện Hoa Sim 2”, “Hoa Sứ Nhà Nàng 1 – Hoa Sứ Nhà Nàng 2”, “Mơ Hoa”, “Hoa Thương Nhớ Ai”… Dù giữ đúng tinh thần nhạc xưa nhưng một vài ca khúc cũng được ekip biến tấu, mashup với nhau hay trộn lẫn các câu hát nhằm tạo nên một phiên bản mới mẻ hơn để gửi đến khán giả. Bên cạnh đó, thể loại âm nhạc cũng được thay đổi, những ca khúc bolero sẽ khoác chiếc áo mới,… Đàm Vĩnh Hưng khẳng định: “Đây sẽ là album đúng concept nhạc xưa. Album này không phải để chinh phục mà sẽ là album chứng tỏ tình yêu của Hưng với nhạc bolero”.

 

MV “Chuyện Loài Hoa Dang Dở” của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

 

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/dam-vinh-hung-phat-hanh-mv-chuyen-loai-hoa-dang-do-mo-man-cho-album-nhac-bolero-voi-chu-de-ve-hoa/