Trang chủ Tin tức Đàm Vĩnh Hưng làm phim tiểu sử kể về cuộc đời mình

Đàm Vĩnh Hưng làm phim tiểu sử kể về cuộc đời mình

YANG

Bộ phim “Hào Quang Rực Rỡ – The King” sẽ tái hiện lại cuộc đời cũng như hành trình làm nghệ thuật của Đàm Vĩnh Hưng, từ một người thợ cắt tóc cho đến khi trở thành ngôi sao hàng đầu và được công chúng mệnh danh là “ông hoàng nhạc Việt”.  

 

Chiều ngày 21/3, Đàm Vĩnh Hưng chính thức công bố dự án điện ảnh mang tên “Hào Quang Rực Rỡ – The King” sau nhiều năm ấp ủ. Tác phẩm được thực hiện theo thể loại phim tiểu sử, với nội dung kể lại những thăng trầm trong cuộc đời cũng như sự nghiệp ca hát kéo dài hơn hai thập kỷ của “ông hoàng nhạc Việt”. Theo đó, “Hào Quang Rực Rỡ – The King” sẽ do bộ đôi nhà làm phim Bảo Nhân và Nam Cito làm đạo diễn. Ngoài ra, NSND Lê Khanh cũng tham gia ekip ở vai trò huấn luyện viên diễn xuất cho các diễn viên.

 

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ ý tưởng làm phim tiểu sử về bản thân đã có từ rất lâu nhưng mãi cho đến nay mới chính thức được khởi động. Điều trùng hợp là dự án cũng ra mắt vào đúng thời điểm kỷ niệm 25 năm ca hát của giọng ca “Say Tình”. Nói về cơ duyên hợp tác với Bảo Nhân và Nam Cito, Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ anh đã chủ động liên lạc qua mạng xã hội sau khi xem xong tác phẩm “Gái Già Lắm Chiêu” mà bộ đôi này thực hiện.

 

Đàm Vĩnh Hưng
Đàm Vĩnh Hưng không ngại cho khán giả nhìn thấy những tật xấu, khuyết điểm hay góc khuất đời tư của mình trong phim “Hào Quang Rực Rỡ – The King”.

Được biết, “Hào Quang Rực Rỡ – The King” sẽ tái hiện nhiều giai đoạn trong cuộc đời Đàm Vĩnh Hưng. Vì thế, ekip đã lên kế hoạch tổ chức casting để tìm kiếm diễn viên có thể hóa thân thành nam nghệ sĩ lúc trẻ. Còn chính Mr. Đàm sẽ thể hiện khả năng diễn xuất ở nửa sau bộ phim, khắc họa hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng ở thời điểm hiện tại. Ở đó, người hâm mộ không chỉ có cơ hội nhìn lại một cách chân thật nhất chặng đường nghệ thuật đầy thành tựu mà nghệ sĩ sinh năm 1971 đã đi qua, mà còn biết thêm về những tật xấu, khuyết điểm và cả mọi góc khuất đời tư của anh. Không những thế, nhiều nghệ sĩ thân thiết, gắn bó với Đàm Vĩnh Hưng như Hoài Linh, Dương Triệu Vũ, Vũ Hà hay Mỹ Tâm… cũng được khắc họa thành các nhân vật trong phim.

 

Hiện tại, dự án “Hào Quang Rực Rỡ – The King” đang ở trong giai đoạn tiền sản xuất. Tác phẩm dự kiến sẽ ra rạp vào năm 2024.