Trang chủ Tin tức Đàm Vĩnh Hưng công khai con trai ruột

Đàm Vĩnh Hưng công khai con trai ruột

YANG

Trước đông đảo khán giả có mặt ở live concert “The Portrait” diễn ra hôm 2/10 vừa qua tại Hà Nội, Đàm Vĩnh Hưng đã bất ngờ công khai con trai ruột sau nhiều năm giấu kín. 

 

Theo đó, con trai ruột của Đàm Vĩnh Hưng tên là Polo Huỳnh. Cậu bé năm nay 3 tuổi, có vẻ ngoài kháu khỉnh, dễ thương. Trong đêm nhạc, giọng ca “Xin Lỗi Tình Yêu” hài hước tâm sự rằng với một người ồn ào và hay khoe mẽ như anh thì việc giữ bí mật suốt ba năm là điều rất khó khăn.

 

con trai Đàm Vĩnh Hưng
Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ công khai con trai ruột trên sân khấu live concert “The Portrait” hôm 2/10.

Nói về lý do dẫn đến quyết định công khai quý tử với công chúng ở thời điểm hiện tại, Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ: “Người này, người kia có một đứa con rất dễ dàng và bình thường nhưng đối với tôi lại là điều gì đó hơi đặc biệt. Ngày hôm nay, chỉ với một câu nói của những người em thân yêu tại Hà Nội rằng “đứa bé có quyền được công nhận”, nó đã làm tôi phải mạnh mẽ để vượt qua tất cả khó khăn. Tôi đã bị câu nói ấy ám ảnh nên quyết định công khai con trai duy nhất trên đời của mình”.

 

Chia sẻ từ Đàm Vĩnh Hưng khiến nhiều khán giả tại đêm nhạc “The Portrait” không khỏi bất ngờ. Bên cạnh đó, những tràng vỗ tay liên tục vang lên từ bên dưới như một sự cổ vũ tinh thần dành cho nam ca sĩ. Mặt khác, anh không hé lộ thêm về danh tính mẹ đứa bé. Được biết trước bé Polo Huỳnh, Đàm Vĩnh Hưng đã từng nhận hai con của em gái ruột làm con nuôi.

 

Con trai Đàm Vĩnh Hưng
Con trai Đàm Vĩnh Hưng tên là Polo Huỳnh, năm nay 3 tuổi.

Mới đây trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng cũng vừa chia sẻ một số khoảnh khắc hạnh phúc của mình và con trai Polo Huỳnh nhân dịp bước sang tuổi mới. Anh viết: “Mừng sinh nhật với tình yêu vĩ đại của đời mình“. Bên dưới bài đăng, nhiều đồng nghiệp, bạn bè thân thiết như đã để lại bình luận chúc mừng nam ca sĩ.