Trang chủ Tin tức K-pop Đại diện truyền thông phủ nhận việc cựu thành viên JYJ –...

Đại diện truyền thông phủ nhận việc cựu thành viên JYJ – Park Yoo Chun có ý định quay trở lại ngành giải trí

Anna

Việc Park Yoo Chun đột ngột mở tài khoản mạng xã hội chính thức đã phát sinh nhiều phản ứng trái chiều. Trong đó có cả việc công chúng bắt đầu dự đoán rằng anh chàng sẽ sớm quay trở lại ngành giải trí. Tuy nhiên, nguồn tin thân cận của cựu thành viên JYJ lại đưa ra phát biểu ngược lại.

 

Vào ngày 11/3, đại diện của Park Yoo Chun đã trả lời với báo chí rằng: “Không đúng khi nói rằng Yoo Chun đang quay trở lại ngành giải trí. Cậu ấy không có kế hoạch cho điều đó. Cậu ấy chưa từng nghĩ rằng sẽ quay trở lại ngay lập tức. Hiện tại Yoo Chung đang tự kiểm điểm.Có những bài báo đang đặt câu hỏi rằng liệu cậu ấy có quay trở lại hay không, nhưng tôi hy vọng mọi người sẽ không hiểu lầm”.

 

Vào ngày 11/3, Instagram chính thức của Yoo Chun đã chia sẻ một bức ảnh đi kèm với dòng trạng thái “đang quay phim”.

Vào ngày 11/3, Instagram chính thức của Yoo Chun đã chia sẻ một bức ảnh đi kèm với dòng trạng thái “đang quay phim”. Chính điều này đã làm dấy lên nghi vấn anh chàng đang quay lại ngành giải trí.

 

Trong ngày 8/3 vừa rồi, Park Yoo Chun đã xuất hiện trong một buổi phát sóng trực tiếp của em trai là Park Yoo Hwan trên nền tảng ứng dụng Twitch. Một ca khúc đã từng quảng bá ở Nhật Bản của Park Yoo Chun được bật làm nhạc nền khi cuộc trò chuyện đang diễn ra. Lý giải về điều này, phía truyền thông của cựu thành viên JYJ cho biết vì hôm đó là sinh nhật của Park Yoo Hwan nên anh chàng mới xuất hiện chung.

 

Gần đây, Park Yoo Chun đã mở tài khoản chính thức trên hai mạng xã hội phổ biến là Twitter và Instagram. Cả hai tài khoản đều có cùng thông báo: “Tài khoản Twitter và Instagram chính thức của Park Yoo Chun đã được mở. Kể từ hôm nay các tin tức và nội dung liên quan đến Park Yoo Chun sẽ được truyền tải thông qua hai các nền tảng này. Xin các bạn hãy quan tâm và dành tình cảm thật nhiều đến với cậu ấy”.